bột ngũ cốc lợi sữa giảm cân hiệu quả nhưng không nên dùng vào buổi sáng
nếu bạn ăn sáng bằng ngũ cốc chế biến sẽ làm lượng insulin và lượng đường trong máu của mọi người tăng vọt. lúc lượng đường trong máu của mọi người tăng cao, trong các giờ tiếp đến cơ thể mọi người sẽ muốn có một bữa ăn nhẹ khác giàu carb tinh chế.các bạn hãy đọc thật kỹ tem, vì toàn bộ 1 số loại ngũ cốc sử dụng để ăn sáng thậm chí là một số dòng đc khẳng định là “ít chất béo” hoặc “ngũ cốc nguyên hạt” trên thùng giấy cũng thường chứa nhiều đường.


nếu bạn đói vào buổi sáng, hãy ăn sáng nhưng mà hãy chọn 1 vài thực phẩm chưa qua chế biến và có chứa protien và carb (trứng và rau).
nếu như mọi người bắt buộc cần phải ăn ngũ cốc vào bữa sáng, hãy sử dụng mẫu ngũ cốc ko đường hoặc một vài dòng ngũ cốc nguyên hạt chưa qua tinh chế.Thực Phẩm Sấy Khô


Thực phẩm sấy khô bào gồm những mẫu hoa quả, một số loại hạt như đậu phộng, ..vv có thể đc bọc lớp socola bên ngoài.

Đây là mẫu thực phẩm chứa không ít năng lượng. hoa quả sấy khô có thành phần đường rất cao và những loại hạt sấy khô cũng chứa thành phần chất béo dày đặc. Vì vậy, đây là thực phẩm lý tưởng hỗ trợ mọi người bổ sung năng lượng nhanh chóng; Dù vậy nó lại hết sức khủng khiếp nếu như mọi người muốn giảm cân, vì hỗn hợp thực phẩm sấy khô đều có thành phần carb và chất béo rất cao.