Giờ đây, 3G Mobifone theo ngày là nhu cầu của không ít thuê bao. Chu kỳ sử dụng 1 ngày không đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng nên nhiều khách hàng đã tìm những gói cước có chu kỳ dài để sử dụng. Gói 3G Mobifone 10 ngày với chu kỳ sử dụng quá hợp lý với ưu đãi dung lượng khủng là gói cước mà bạn đã tìm kiếm bấy lâu.


Gói cước quá thích hợp cho những khách hàng có một nhu cầu sử dụng không quá nhiều, cần sử dụng mạng 3g với nạp tiền điện thoại viettel trực tuyến trong thời gian ngắn.


Chỉ cần bạn soạn tin TV DATA NAP30 gửi 9029 và làm theo hướng dẫn của chúng tôi là sẽ ngay lập tức sử dụng 3G Mobifone trong 10 ngày. Gói cước ưu đãi 999 MB sử dụng nhưng cước phí chỉ 29.000đ. Tương đương 2MB sử dụng chỉ 60đ. Cước phí siêu tiết kiệm này sẽ giúp cho quá trình truy cập mạng của bạn được thoải mái, an tâm.3G mobifone cho tốc độ cực nhanh


Gói 3G Mobifone 10 ngày sẽ có được nhu cầu dùng 3G trong thời gian không dài của bạn. Không phải gia hạn sử dụng quá nhiều lần 3G 1 ngày mà vẫn sử dụng đúng thời gian mong muốn.Giá cước quá ưu đãi cho mọi đối tượng khách hàng. Với nap tien online cho Viettel 29.000đ/ 10 ngày nhận 1.000 truy cập tương đương 60đ/2 MB.


Đây cũng là gói mạng 3G giá cước rẻ nhất mà bạn có thể sử dụng khi đăng ký các gói 3G Mobifone. Không quá giống như những gói cước 3G Mobifone theo ngày trước đây, khác yêu cầu chỉ cần nhận được tin nhắn mớ có thể được đăng ký sử dụng. Gói cước mạng 3G Mobifone trong 10 ngày dành cho mọi thuê bao đăng ký.Mobifone mọi lúc mọi nơi
Như vậy, bạn đã có thể thoải mái đăng ký bất cứ lúc nào mình mong muốn mà không quá lo ngại không nằm trong danh sách hưởng khuyến mại. Gói cước mạng 3G Mobifone trong 10 ngày không có tính năng tự gia hạn, nên bạn sẽ có thể an tâm sử dụng không cần lo lắng phát sinh cước ngoài ý bạn muốn hay gia hạn khi đã hết hẳn nhu cầu.


Có thể đăng ký sử dụng gó mạngi 3G Mobifone trong 10 ngày nhiều lần không giới hạn.


Gói 3G 10 ngày là gói cước cực kỳ ưu đãi và quá thích hợp cho khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G trong thời gian hơi ngắn. Nếu bạn đang cần dùng mạng 3G trong thời gian không nhiều hãy nhanh tay đăng ký Data Nap30 và theo hướng dẫn để tận hưởng khuyến mại nhé!


Xem qua:cách nạp tiền Online Vinaphone 3G của mobifone đem lại tốc độ không tưởng. Bạn hãy tự trải nghiệm nhé!