BDS Vingroup Mở Bán Chính Thức Căn Hộ Vincity Q9 TPHCM.

Trong thời gian gần đây thông tin tập đoán tập đoàn BDS Vingroup sẽ chào bán ra thị trường dự án căn hộ giá rẻ Vincity tại Q9 TPHCM rộ lên, đã tạo ra một cơn sóng cho thị trường bất động sản khu này. Kể từ khi có thông tin công bố của Vingroup dự án chung cư Vincity được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư bất động sả. Đặc biệt là những nhà đầu tư đang có nhu cầu kiếm tìm căn hộ chung cư giá rẻ trên địa bàn. Cùng với các chính sách ưu đãi và mức giá không thể ấn tượng hơn. Vincity đã tạo ra một tiêu chuẩn mới trong thị phần căn hộ giá rẻ tại Q9 TPHCM.
Dự án căn hộ chung cư Vincity Q9 nhận được ưu đãi tốt nhất có thể.

Dự án công trình căn hộ Vincity Q9 TPHCM được cho là 1 sản phẩm đánh đúng trong mô hình căn hộ giá rẻ người dân đang cần, cùng với nhu cầu tại thực của người dân, với mô hình có thể nói rằng là khủng nhất xung quanh vị trí Q9 từ trước đến lúc này. Trong dịp chào bán lần này dự án căn hộ Vincity tiếp tục được các ngân hàng hỗ trợ vay lên tới bảy mươi phần trăm giá trị căn hộ. có nghĩa là khách hàng sở hữu chung cư Vincity quận 9 chỉ cần bỏ ra số tiền ứng trước khoảng 210 triệu hoặc giá thấp hơn thế là đã có thể mua được chung cư Vincity. Không những vậy khi mua nhà quý khách còn có thể nhận được nhiều gói chương trình Tặng Kèm rất giá trị từ tập đoàn BDS VinGroup.

Vincity mở ra vị thế mới cho thị chung cư giá rẻ.

Trong thời gian vừa mới rồi Thành phố cũng có ra quyết định mang tính nâng cấp, thay đổi khu trung tâm dân cư ở Long Thạnh Mỹ, quận 9. Tương ứng với tuyến đường hướng phía đông gồm có Phố Nguyễn Xiển ra tới rạch Gò Công. với ra quyết định này của Thành phố đã lộ diện hướng phát triển mới mang lại xung quanh vị trí Q9, giáp với đồng nai, mở ra cửa ngõ ngỏ giao thương phát triển kinh tế , đồng thời nâng cao hệ thống cơ sở vật chất, liên kết cơ sở giao thông đồng nhất. Không dừng lại ở đó là tạo ra cuộc sống đến người dân, đặc biệt là những người thu nhập trung bình. Để hưởng ứng quyết định trên, dự án căn hộ Vincity ra đời là 1 trong những tính hiệu đang vui mừng mang lại khả năng sở tổ ấm riêng. Đặc biệt là những người có mức thu nhập thấp.

Tạo ra một môi trường sống mới ở khu vực bờ Đông Thành Phố, Bệnh viện đa khoa tiêu chuẩn quốc tế được xây dựng, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Bên cạnh đó là yếu tố môi trường sống vô cùng thân thiện với thiên nhiên, điều kiện lợi ích, an ninh tốt đã cho thấy dự án chung cư Vincity đáng sống đến nhường nào.
ĐỂ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT CỦA DỰ ÁN

Quý khách vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn BDS của tập đoàn Vingroup theo địa chỉ sau:
Phòng Kinh Doanh Dự Án Căn Hộ VinCity Quận 9, Hồ Chí Minh.
Địa chỉ : Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TpHCM
Hotline : 0943.86.9999
website : http://goldenreal.vn/vincity-quan-9/