Niềng răng mắc cài sứ là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay bởi chúng có nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với các loại niềng răng thông thường. Như vậy, niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền và có đắt hơn các loại mắc cài khác không?

1. Với những ưu điểm vượt trội thì niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, tại các nha khoa có rất nhiều loại mắc cài để niềng răng. Niềng răng mắc cài sứ là loại niềng răng tháo lắp với nhiều ưu điểm nổi trội. Chính các ưu điểm này ảnh hưởng trực tiếp đên chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền. Dưới đây là các ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ:

- Tính thẩm mỹ cao


Niềng răng mắc cài sứ mang tính thẩm mỹ cao


Mắc cài sứ trong suốt và có màu sắc giống như răng thật, ta không thể phát hiện ra nếu nhìn bằng mắt thường. Vì vậy, niềng răng mắc cài sứ giúp cho bạn tự tin hơn trong giao tiếp ngay cả trong khi niềng răng mà các loại mắc cài khác không làm được. Bởi các loại mắc cài kim loại sẽ khiến màu sắc khác với răng thật, làm hàm răng mất thẩm mỹ, đặc biệt là khi cười.
-Thân thiện với người dùng, ít góc cạnh

So với các loại mắc cài kim loại thì mắc cài sứ thân thiện với cơ thể hơn. Bởi vật liệu sứ thuần chất, không chứa các thành phần gây kích ứng, chất liệu sứ ít góc cạnh hơn nên không gây khó chịu hay cộm và các phản ứng có hại cho cơ thể.
- Hiệu quả cao
Với công nghệ hiện đại và vật liệu sứ được nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất nên nó bền chắc và không bị bung vỡ trong khi kéo răng. Loại mắc cài này không chỉ bám chặt trên răng, chịu được lực kéo mạnh mà còn có thể chỉnh răng hiệu quả với lực kéo bền bỉ hơn.
-Không đau nhức
Mắc cài sứ có cẩu tạo nắp trượt nên có khả năng cố định dây cung trong rãnh mắc cài đảm bảo, không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn đối với răng. Vì vậy, bạn sẽ không cảm thấy đau khi niềng răng bằng mắc cài sứ.
Niềng răng mắc cài sứ cũng là một phương pháp niềng răng trẻ em rất tiện lợi mang lại hiệu quả tối ưu. Với những ưu điểm vượt trội kể trên, rất nhiều người thắc mắc "niềng răng mắc cài sứ có đắt hơn các loại mắc cài khác không? Và niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu là hợp lý?"
2. Chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tại Nha khoa Paris


Hình ảnh kết quả khách hàng niềng răng mắc cài sứ


Tại các địa chỉ nha khoa khác nhau sẽ có sự chênh lệch về chi phí niềng răng mắc cài sứ do mỗi nha khoa có những chính sách riêng của họ. Nếu sự chênh lệch này quá lớn khiến bạn phân vân do chính sách giá của mỗi bên là khác nhau. Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu câu hỏi này được rất nhiều khách hàng quan tâm. bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa Paris dưới đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3.000.000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000
Ta thấy , giá niềng răng mắc cài sứ khá cao, nó có các mức giá khác nhau như vậy bởi niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào loại mắc cài sứ mà bạn sử dụng.
Hiện nay, nha khoa Paris đang sử dụng loại sứ đảm bảo để trong suốt quá trình đeo khách hàng thấy thoải mái cả về màu sứ lẫn chất lượng, không để xảy ra tình trạng vỡ giữa chừng mang lại cho bạn một hàm răng đẹp như mong muốn. Nha khoa đã có những tính toán chi tiết, nếu sử dụng sứ không tốt ngay từ đầu, chi phí có thể thấp, nhưng nếu bị vỡ, khách hàng lại phải tốn thêm chi phí cho các mắc cài thay thế, vừa mất thời gian vừa tốn kém hơn so với việc dùng mắc cài sứ tốt ngay từ đầu.