Bạn nào có nhu cầu mua sổ da thì hãy vào đây
Ngày nay nhu cầu sử dụng sổ da ngày càng cao . Sổ da đã trở thành một vật phổ biến trong cuộc sống hằng ngày .Sổ da có rất nhiều công dụng như dùng để ghi chép ,dùng để quảng cáo , dùng để làm quà tặng.
Và đặc biệt là trong kinh doanh sổ da đã trở thành một công cụ marketing đơn giản ít tốn kém về chi phí nhưng hiệu quả lại không ngờ tới .
Trên một sổ da bạn có thể có nhiều đất diễn . Bạn có hiểu tại sao chúng tôi lại nói như vậy . Bởi vì tren một trang sổ da bạn có thể in logo ,website ,số hotline cũng như hình ảnh thương hiệu của công ty mình . Mà sổ da thì không bao giờ giới hạn số trang quảng cáo.
Biết được nhu cầu sử dụng sổ da ngày càng phát triển công ty Trọng Tín Nghĩa đã nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm sổ da mới đa dạng về mẫu mã ,chuẩn hóa về chất lượng . Phương châm kinh doanh của công ty chúng tôi là “ sự thành công của khách hàng là chìa khóa thành công của chúng tôi’’.
Hiện công ty chúng tôi đang kinh doanh các sản phẩm sổ da như
-Sổ da quà tặng; được thiết kế theo phong cách sang trọng ,cao cấp mang ý nghĩa của một sản phẩm quà tặng.
-Sổ da ghi chép: thiết kế nhỏ gọn không cầu kì có sẵn mẫu thông tin cá nhân, có dòng kẻ ngang ngắn thích hợp với việc ghi chú địa chỉ của khách hàng hoặc lưu giữ sổ điện thoại hay lưu giữ một thông tin khẩn thiết. Sự đa dạng về thiết kế, màu sắc, mẫu mã và kích thước, đồng thời toát lên vẻ sang trọng giúp quý khách hàng có những lựa chọn hoàn hảo tuyệt đối cho sự nhu cầu, mục đích sử dụng của mình trong mọi trường hợp.
Sổ da quảng cáo : được thiết kế theo phong cách phù hợp với từng sự kiện
********************
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, đặt hàng và báo giá:
Công ty Cổ phần Đầu tư Trọng Tín Nghĩa
Văn phòng: 132A Thân Nhân Trung, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0972 8888 99 - 083 812 6988
Email: info@ideagifts.vn
Website: ideagifts.vn