Nhiều chị em muốn giảm cân nhưng nhiều vì lý do khác nhau nên không có thời gian để tập luyện. Để giúp chị em có cách đốt cháy mỡ thừa một cách an toàn và hiệu quả. Dưới đây chúng tôi giới thiệu 5 động tác giúpgiảm cân nhanh dành cho những nàng lười:


1. Động tác gập bụng:

-Nằm ngửa trên sàn, duỗi thẳng cánh tay qua sao cho cơ thể tạo thành một đường thẳng.
-Sau đó hít vào, nâng phần người trên về phía trước rồi thở ra từ từ trong quá trình đưa tay về phía đầu những ngón chân.
-Hít vào thở ra trong quá trình di chuyển về vị trí ban đầu.
-Lặp lại bài tập này khoảng 15 lần.
2. Động tác nâng hông

Động tác này giúp săn cơ bụng và đùi
- Nằm xuống sàn, giơ hai chân lên, cánh tay mở rộng trên mặt sàn, lòng bàn tay úp xuống.
-Hít vào và thắt chặt những cơ bụng sau đó thở ra và nâng hông lên khỏi sàn nhưng chân vẫn giữ thẳng.
-Hít vào từ từ rồi chậm rãi đưa hông xuống trở lại vị trí ban đầu.
-Lặp lại bài tập này 15 lần.
3.Động tác xoay bụng

Động tác này khá đơn giản bạn có thể tập mọi lúc mọi nơi
-Với bài tập này, bạn ngồi thẳng, vuông góc với mặt đất, bắt chéo chân và duỗi hai tay ra trước mặt, những đầu ngón tay chạm vào nhau, ngón cái hướng lên trên và hít thở vào.
- Thắt chặt cơ bụng, thở ra khi xoay phần thân trên qua bên phải. Quay trở về vị trí ban đầu và đổi bên. Lặp lại độngtác này khoảng 20 lần mỗi bên.


4.Động tác nâng chân

-Nằm xuống sàn, hay tay duỗi dọc theo cơ thể, nhấc hai chân lên trần nhà. Hít vào thật sâu cơ bụng. Thở ra từ từ và hạ thấp chân cho đến khi cách sàn nhà 10cm thì dừng lại và hít vào.
- Thực hiện động tác này khoảng 15 lần cho mỗi buổi tập.
5.Động tác cắt kéoNếu tập luyện động tác này thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện vóc dáng nhanh
-Nằm thẳng, giơ hai chân thẳng lên trần nhà, hơi nhấc đầu và vai lên khỏi mặt sàn.
-Giữ thẳng, hạ chân trái thẳng xuống. Thực hiện lại sau khi đổi chân. Nên tập mỗi chân khoảng 10 lần.
Ngoài những bài tập giảm cân trên, bạn cũng có thể dùng thực phẩm chức năng để hỗ trợ quá trình giảm cân nhanh và hiệu quả hơn. Vậy loại thực phẩm nào tốt cho quá trình giảm cân mà không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe của người dùng.

Viên thuốc giảm cân Lishou chính hãng giúp bạn đào thải những độc tố ra bên ngoài cơ thể. Hỗ trợ quá trình thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, đốt cháy lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể. Ngăn chặn sự tích tụ chất béo giúp giảm cân một cách hiệu quả Ngoài ra, Lishou ngày nay được nhiều người tin dùng là do sau thời gian sử dụng bạn đã đạt được số cân nặng như mong muốn, bạn có thể ngưng sử dụng mà không sợ bị tăng cân trở lại. Với việc đơn giản, mỗi ngày trước khi ăn sáng 30 phút bạn dùng 1 viên sẽ cảm nhận được hiệu quả sau 2 tuần sử dụng.