Trong chủ đề thiết kế nội thất showroom , mỗi hạng mục đều có những thiết kế khác nhau như thiết kế mỹ phẩm , áo quần , oto , nguyên liệu xây dựng , … Tuy nhiên tất thảy đều nhằm mục tiêu tạo nên một không gian bắt mắt , khoa học , nhằm lôi cuốn khách hàng và đối tác.

Để làm được điều trên không phải là điều quá khó nhưng cũng không phải là Không được. Morehome – đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất showroom giới thiệu đến bạn những giải pháp chung nhất giúp nâng cao công hiệu thiết kế showroom.
Tính đồng nhất trong thiết kế nội thất showroom
Tính đồng nhất được biểu lộ từ thiết kế bên khu vực bên trong lẫn bên ngoài của showroom , tạo nên một tổng thể hài hòa , đồng nhất , bắt mắt và sảng khoái. Ngoài ra , sự đồng nhất còn mang lại sự sang trọng , lịch sự , tính chuyên nghiệp và thậm chí nó còn biểu lộ cá tính riêng biệt của sản phẩm.


Thiết kế màu sắc , ánh sáng không gian hợp lý
Màu sắc , ánh sáng là những thứ dễ lôi cuốn người ta nhất đặc biệt là trong chưng bày. Tùy vào từng thuộc tính , đặc điểm và ý nghĩa các dòng sản phẩm mà bạn có thể tuyển trạch tông màu hợp lý cho showroom. Lưu ý không nên phối quá nhiều màu sắc Làm loạn mắt , mất đi sự thanh lịch và tính thẩm mỹ của nó.
bố trí sản phẩm khoa học , rõ ràng , thuận lợi cho việc chưng bày
Tối đa hóa không gian showroom để cho việc chưng bày sản phẩm thuận lợi nhất. Sản phẩm được sắp xếp theo chủng loại , riêng biệt giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và tiếp cận sản phẩm dễ dàng hơn. lối đi lại giữa không gian cần thông thoáng giữa các kẹ chưng bày , tạo nên sự thuận lợi và hoàn toàn dễ chịu khi bước vào.
Quầy lễ tân và sảnh
Đây là khu vực chào đón khách đi hàng đầu của showroom và ấn tượng đầu luôn luôn quan trọng. Chính bởi thế mà nội thất quầy lễ tân và sảnh đều thật đặc biệt và có khả năng nói lên phong cách của cả showroom. Bên cạnh sự thống nhất trong thiết kế thì khu vực này có khả năng sử dụng những đồ vật mang tính nổi bật để lôi cuốn sự để ý và giúp họ có cái nhìn thiện cảm đi hàng đầu về sản phẩm của mình.
Morehome với kinh nghiệm lâu năm trong nghề , Thấp thợ nghề bậc cao , công nghệ gia công hiện đại , là đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín , chất lượng cao mà giá thành rẻ nhất. <