“Kem chống nắng loại nào tốt ?” là câu hỏi luôn được chị em phụ nữ là tín đồ của hãng the face shop quan tâm? Sẽ là chủ đề chính mình muốn chia sẻ cho các bạn hôm nay. Các bạn có thấy mấy hôm nay trời sài gòn có nóng dữ dội không. Hãy xem review kem chống nắng the face shop có tốt không trong bài viết này nhé!
Chỉ số SPF trên sản phẩm kem chống nắng có ý nghĩa gì?


Mình xin nói thêm về chỉ số về kem chống nắng cho các nàng mới làm quen với việc sử dụng kem chống nắng. Thường những sản phẩm này kèm các chỉ số SPF như 30+ ; 40+ ; 50+ sẽ bik được mức độ, thời gian chống các tia UVB độc hại cho da giảm đen sạm và ung thư da. Theo định mức quốc tế, thì 1 SPF sẽ có khả năng bảo vệ làn da và hạn chế tác hại của tia UV trong khoảng 10 phút
Hiện nay, trên thị trường mỹ phẩm có khá nhiều hãng chuyên về sản phẩm kem chống nắng như sunlay, Biore…nhưng mình chỉ trung thành với sản phẩm của the face shop thôi. Hãng mỹ phẩm nổi tiếng đến từ xứ sở kim chi.


Những tác dụng nổi bật đến từ sản phẩm kem chống nắng the face shop natural sun eco ice buff


Giảm nhiệt cấp tốc, hiệu quả chống nắng vượt trội


Kem chống nắng The Face Shop Natural Sun Eco Ice Air Puff Sun SPF 50+PA+++ sẽ kiên trì bảo vệ da bạn hơn 8 tiếng đồng.


Đây chính là ưu điểm vượt trội khiến những người làm biếng như Bo hoàn toàn ngã gục. Lí do là với thời gian bảo vệ da lâu như vậy, mình sẽ không phải mất công thỉnh thoảng lại chạy vào bôi kem chống nắng vì sợ kem hết tác dụng. Quá tiện lợi luôn!
Kem chống nắng duy nhất có kết hợp cushion thần thánh


Nếu chỉ dừng lại ở công dụng chống nắng thì quá đơn giản rồi đúng không nào? Kem chống nắng The Face Shop Natural Sun Eco Ice Air Puff Sun SPF 50+PA+++ tích hợp thêm công dụng tạo lớp nền trắng mịn, sử dụng cực kì thích luôn. Mỗi lần đi đâu mà vội quá, Bo chỉ cần dùng mút tán nhẹ sản phẩm lên mặt là khỏi cần trang điểm, tiết kiệm thời gian cực kì.


Thiết kế dạng xịt mới toanh


Khác với các loại kem chống nắng khác, loại mới này có đầu xịt phun khí lạnh nên có thể giảm nhiệt độ ngay đến 5 độ C, giúp trải đều lớp bảo vệ trên mặt, chống UVA và UVB độc hại cho da.


Hi vọng, bài trong blog da đẹp dáng xinh, các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi kem chống nắng the face shop loại nào tốt. Chúc mọi người sẽ sỡ hữu một làn da khỏe đẹp trắng mịn như ý.