Hiện nay [b]xem chi tiết tại đây[/b] ô tô là một trong những trang sản phẩm đang thu hút được nhiều sự quan tâm đặc biệt là của những khách hàng đang kinh doanh hoặc có nhu cầu mở ra các trạm rửa xe hay các garage sửa chữa và bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp.

Chúng ta có thể kể đến những loại cầu nâng phổ biến hiện nay bao gồm : cầu nâng 1 trụ, 2 trụ, 4 trụ hay cầu nâng kiểu xếp...Trong đó các loại cầu nâng 1 trụ mới được những người trong ngành rửa xe đặc biệt quan tâm và tin dùng hơn so với những sản phẩm khác.

--> Thm khả [b]cau nang oto 2 tru: [url=http://thietbig20.vn/cau-nang-o-to-2-tru]http://thietbig20.vn/cau-nang-o-to-2-tru[/url]
[/b]


Tại sao lại có sự khác biệt lớn như vây? trong khi tất cả các thiết bị kể trên đều có khả năng thực hiện việc nâng hạ các loại xe ô tô như nhau mà giá thành cũng rẻ hơn và không phải tốn chi phí để có thể lắp đặt nhiều như cau nang 1 tru rua xe ? Do đặc điểm của ngành mà có sự khác biệt như vậy. Vì các loại cầu nâng 2 trụ, 4 trụ hoặc kiểu xếp đều có khả năng nâng hạ tương tự như loại 1 trụ tuy nhiên các thiết bị này bảo đảm rất dễ bị nhiễm điện nếu chúng ta sử dụng các loại cầu nâng đó vào việc rửa xe. Nguyên nhân này sẽ gây ra nhiều nguy hiểm đồng thời trụ nâng của sản phẩm chỉ được cấu tạo bằng thép dễ gỉ nên sẽ không thể thường xuyên tiếp xúc với nước và các loại hóa chất dùng để rửa xe được.

--> Tham khảo cầu nâng ô tô tại đây: [url=http://thietbig20.vn/cau-nang-o-to][b]http://thietbig20.vn/cau-nang-o-to[/b][/url]


Với những đặc điểm sau đây, cầu nâng 1 trụ khá thích hợp cho việc rửa xe:

- Cấu tạo tốt trong việc sử dụng hơi để có thể đẩy nhớt trong bình chứa đồng thời đưa cầu lên cao do đó chúng ta hoàn toàn không sợ bị nhiễm điện trong quá trình rửa xe.
- Sản phẩm không sợ bị han gỉ ở phần ty nâng trong khoảng thời gian dài tiếp xúc với nước và các hóa chất rửa xe do được mạ một lớp Crom chống gỉ bên ngoài.
- Phù hợp cho những trạm rửa xe có diện tích trung bình vừa và nhỏ, hoặc không đủ diện tích để xe quay đầu do trụ có thể quay 360 độ , giúp thợ rửa xe cũng có thể đứng yên tại 1 vị trí để rửa toàn bộ xe mà không cần di chuyển quá nhiều làm giảm thời gian hoạt động.
- Giàn nâng của 1 trụ được thiết kế cao hơn hẳn so với các giàn nâng khác giúp công việc của người thợ thực hiện đơn giản và tiện lợi hơn, tất nhiên là sẽ giúp giảm nhân công hơn…

Với những ưu điểm kể trên và đặc tính ưu việt đều cho ta thấy rằng sản phẩm cầu nâng 1 trụ là một sự lựa chọn hoàn hảo và tối ưu nhất cho ngành rửa xe. Các loại cầu nâng 2 trụ, 4 trụ, kiểu xếp tuy không thể thay thế loại 1 trụ trong việc rửa xe tuy nhiên lại là những lựa chọn tốt nhất cho công việc sửa chữa ô tô trong các garage hiện nay._________________________