Những công nghệ phun xăm thẩm mỹ cũ khiến cho lông mày, dáng mắt và đôi môi bị sưng đau, biến dạng, lệch lạc so với khuôn mặt, màu sắc loang lổ, kém đều. Chính vì vậy, công nghệ phun môi vi chạm là đột phá của ngành dịch vụ làm đẹp.
Phun môi vi chạm sử dụng bút xăm có đầu kim siêu nhỏ, lướt nhẹ và nông trên bề mặt môi, giúp quá trình phun xăm diễn ra nhẹ nhàng, không đau đơn, không sưng và chảy máu. Chính vì vậy bạn cũng không cần mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi phun xăm.

Ngoài kỹ thuật phun moi pha le công nghệ cao tiên tiến nhất, thì tay nghề của các nghệ nhân phun xăm cũng là một tác nhân rất lớn quyết định đến hiệu quả phun xăm. Nghệ nhân phun xăm sẽ xác định được màu sắc môi sao cho hợp với màu da của khách hàng nhất. Tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, giúp nghệ nhân đưa bút xăm nhẹ nhàng và đều tay hơn, giúp môi lên màu đều mà không bị sưng đau. Mực xăm sẽ được thẩm thấu nhanh xuống dưới làn da môi. Sau khi bong thì môi sẽ lên màu tự nhiên và ổn định hơn.
Phụ nữ hiện đại ngày càng độc lập hơn, chính vì vậy họ cũng bận rộn hơn. Không còn nhiều thời gian trang điểm, chị em tìm đến dịch vụ phun xăm thẩm mỹ như 1 cứu cánh. Bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian mà vẫn sở hữu đôi mắt sắc nét và đôi môi tươi tắn.
Công nghệ phun môi vi chạm rất phù hợp với những trường hợp có màu môi thâm xỉn, kém tươi tắn. Những bạn có viền môi lệch, viền môi không đều nhau, dáng môi kém tinh tế. Ngoài ra, phun môi vi chạm còn giúp khắc phục những trường hợp Phun Môi Hồng bị hỏng.