Chị T.H. Trang chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt: "Tuy chỉ mới cắt bọng mắt được hai năm nhưng mình thực sự rất hài lòng, các bạn có thể thấy vùng da quanh mắt ở tuổi chị như vậy là đẹp và căng. Các bọng mỡ gần như không nhìn thấy, nhờ đó chị thấy mặt sáng và tươi tắn hơn, trang điểm cũng đỡ mất thời gian. Nhiều bạn bè còn khen chị như mới hơn 30''.


Chị T.H. Trang chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt


Để đạt được kết quả thẩm mỹ như mong đợi theo chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt của chị T.H Trang, các chị em cần phải lưu ý những vấn đề quan trọng.Về tình trạng mắt của mình chị T.H Trang cho biết: "Mắt mình bị bọng mỡ mắt dưới ở cả hai mắt cách đây khoảng 3 năm, ban đầu cũng nhỏ và mờ nên mình thấy bình thường, nhưng không ngờ các bọng này phình to rất nhanh, từ lúc đó mắt mình có cảm giác nặng nề, soi gương thấy mặt già hẳn đi.''Mắt chị T.H Trang bị bọng mỡ ở cả hai mắt cách đây khoảng 3 năm
Được hỏi khi quyết định đi thẩm mỹ chị gặp phải những khó khăn gì, chị trả lời: "Có lẽ với chị vẻ đẹp khuôn mặt dựa nhiều vào nhất là mắt, chị cảm thấy rất phiền lòng khi chỉ chưa đầy 1 năm mà trông chị già thêm đến vài tuổi. Chị đã thử nhiều biện pháp khắc phục nhưng không hiệu quả. Rồi chị tìm hiểu thêm qua nhiều kênh thông tin, hỏi thăm bạn bè người thân và thấy chỉ có phẫu thuật cắt bọng mắt là phương án khả thi, hiệu quả nhất."


Địa chỉ thẩm mỹ chuyên sâu về cắt bọng mỡ
Đầu tiên là cần phải tìm địa chỉ chuyên sâu về cắt bọng mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Bạn có thể tìm hiểu qua báo đài, internet, qua bạn bè và những người đã từng đi cắt bọng mỡ mắt. Ở Đà Nẵng, hiện rất khó tìm được cơ sở tốt nhất, qua nhiều nguồn thông tin, có thể thấy ở Sài Gòn, Kim Hospital là bệnh viện lớn chuyên sâu về công nghệ cắt bọng mỡ mắt Hàn Quốc.


Lắng nghe tư vấn của bác sỹ
Nên tìm hiểu kỹ thông tin về dịch vụ cắt bọng mỡ mắt, lắng nghe tư vấn của bác sỹ về tình trạng cũng như phương pháp kỹ thuật thực hiện. Đưa ra mong muốn, nguyện vọng để từ đó thống nhất phương pháp giải quyết. Nếu bạn có vấn đề về thị lực, có thể cần tìm kiếm lời khuyên và chỉ định từ bác sĩ trước khi thực hiện phẫu thuật.


Tuân thủ đúng chế độ chăm sóc hậu phẫu
Một chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt nữa rất đáng ghi nhớ của chị Trang đó là việc tuân thủ đúng chế độ chăm sóc hậu phẫu theo chỉ dẫn của bác sỹ. Điều này sẽ rút ngắn thời gian hồi phục và đạt được kết quả như ý. Thực tế, thời gian hồi phục cũng còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.Chị Trang rất hài lòng về kết quả đạt được sau cắt bọng mỡ mắt
Cắt bọng mỡ mắt tại Kim Hospital
Theo bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Kim, phẫu thuật thẩm mỹ cắt bọng mỡ mắt có thể giúp trẻ hóa khuôn mặt cả chục tuổi. Nhiều khách hàng đã thực hiện lấy mỡ mí mắt đều có phản hồi rất tích cực.


Với 1 ca tiểu phẫu đơn giản thực hiện tại Kim Hospital bạn đã có thể tạm biệt bọng mỡ mắt khiến đôi mắt của mình gặp phiền toái bấy lâu. Đôi mắt sẽ trở lại vẻ cân đối, gọn gàng vùng da mí mắt và giúp bạn trẻ ra đến vài tuổi.


Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại Việt Nam từ lâu đã là địa chỉ thực hiện thành công kỹ thuật thẩm mỹ cắt bọng mỡ mắt, bấm mí có an toàn không cho mắt đẹp rạng ngời và đang trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ mắt theo công nghệ Hàn Quốc.


Bài viết trích nguồn tại: phauthuatcatmat.com
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678
Email: info@kimhospital.com