Hiện nay trên thị trường ngày càng có nhiều hãng sản xuất gạch lát nền với nhiều mẫu mã khác nhau như viglacera, Đồng Tâm, Thạch Bàn, . Giá gạch lát nền ở mỗi hãng lại khác nhau, không phải khách hàng nào cũng có thể biết được hết giá các loại gạch ở mỗi hãng, điều này khiến cho người dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn gạch.
Gạch lát nền Viglacera là loại gạch được khách hàng ưa chuộng hiện nay.
Viglacera là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm
gạch ốp lát trong đó có gạch lát nền. Gạch lát nền Viglacera luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm gạch lát nền với nhiều mẫu mã đẹp và có chất lượng cao.

Các đặc điểm nổi bật của gạch lát nền viglacera
- Gạch lát nền viglacera có nhiều loại như gạch granite viglacera, gạch ceramic…Mỗi loại gạch có các đặc điểm khác nhau và tính năng khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích và đặc điểm công trình của mình.
- Kích thước đa dạng: 400x800mm, 600x600mm, 800x800mm.
- Chủng loại men gạch phong phú: có nhiều loại men gạch khác nhau như men mài, men mát, giả cổ, mem sugar,…góp phần đem lại nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng.
- Gạch lát nền viglacera có cường độ chịu lực và độ bền uốn cao, làm tăng tuổi thọ của gạch.
- Độ thấm hút nước của gạch thấp <0,2%, giúp gạch không bị nấm mốc.
- Gạch lát nền Viglacera sản xuất trên công nghệ nano, đem đến sản phẩm có độ bóng và khả năng chống thấm cao.
- Bằng việc áp dụng kết hợp 2 công nghệ in ấn hiện đại, linh hoạt là in random và in kỹ thuật số, gạch lát nền Viglacera không chỉ là những viên gạch trơn, chỉ có một loại họa tiết, mà gạch có nhiều họa tiết, hoa văn hơn, đem đến cho người dùng sư thích thú.
Gạch lát nền Viglacera với sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn, giúp công trình của bạn hoàn thiện hơn.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Cường Quốc 351 Trường Chinh là địa chỉ tin cậy cho bạn khi mua gạch ốp lát. Cường Quốc là đại lý gạch vigalcera phân phối gạch ốp lát viglacera hàng đầu.
Hệ thống kho bãi rộng, luôn có đầy đủ các loại gạch ốp lát, phương thức vận chuyển linh hoạt sẵn sang đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời.
Với bề dày kinh nghiêm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ bán hàng năng động, chúng tôi cam kết luôn đem đến cho khách hàng các sản phẩm gạch Viglacera chính hãng có chất lượng cao, giá cả hợp lý.