Thiết kế nội thất ngày càng trở nên quan trọng với không gian sống của con người, chính vì vậy rất nhiều không gian sống đẳng cấp đã được các kts thiết kế và thi công, hãy cùng các nts đồng gian trải nghiệm không gian sống hoàn hảo tại biệt thự lào cai.Không gian đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý vị là một phòng khách với vật liệu nội thất chủ đạo là gỗ óc chó, thể hiện nét thân thiện, hài hòa. Để vị trí này trở nên nổi bật hơn cũng như mang lại sự thoải mái cho người sử dụng, xung quanh được thiết kế cửa kính lớn, đảm bảo tối đa về mặt công năng và thẩm mỹ.
Kiểu thiết kế nội thất biệt thự theo dạng liên thông giản lược vách ngăn là phương án được sử dụng rất nhiều tại các căn biệt thự lớn, và trên đây là một ví dụ. Căn phòng đồng bộ bằng gam trầm của gỗ óc chó nhưng không gây nên cảm giác nặng nề, khó chịu cho người chiêm ngưỡng.
Phòng bếp được các gia đình vô cùng chú trọng trong quá trình thiết kế vì theo quan niệm phong thủy thì đây chính là không gian lưu giữ tiền tài cho gia chủ.
Ngược lại, nếu ai yêu thích sự đơn giản trong cuộc sống thì phòng bếp này lại là lựa chọn phù hợp nhất. Toàn bộ đồ nội thất được thiết kế mộc mạc, bề mặt trơn nhẵn, nhấn nhá thêm bằng đá và cánh acrylic trắng để không gian trở nên sinh động, tươi mới hơn.
Tận hưởng bầu không khí trong lành và ngả lưng thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi chắc chẳn là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn.
Trong bất cứ không gian nào cũng không thể thiếu đi vị trí thờ cúng, đó là nơi để thể hiện lòng thành kính của con cháu với ông bà tổ tiên.
Mời các bạn xem ngay thiết kế ấn tượng tại lào caicủa đồng gia thiết kế: http://noithatdonggia.com/thiet-ke-n...t-tai-lao-cai/