BẢNG GIÁ CĂN HỘ CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA MỖ LAO

Bảng giá chung cư quốc tế Booyoung Vina Mỗ Lao hiện tại đang trong giai đoạn cân đối và điều chỉnh. Booyoung Vinahiện đang triển khai đánh giá thị trường bất động sản trong khu vực. Mục tiêu Booyoung Vina đưa ra là đem lại sản phẩm chất lượng, giá bán phù hợp, phân phối tận gốc cho cư dân có nhu cầu nhà ở.

Dự án nằm trong khu vực có nhiều dự án lớn như Mullberry Lane (38 tr/m), Hồ Gươm Plaza (29 tr/m). Đây là 2 tổ hợp căn hộ có quy mô lớn nhất với hàng ngàn căn hộ đang được chào bán. Thời điểm triển khai khởi công từ khá sớm và dự kiến sẽ bàn giao trong năm 2017.
Phân tích tổng quan về giá bán và thị trường

  1. Mullberry Lane và Hồ Gươm là 2 dự án cao cấp và được sở hữu nhiều tiện ích, khuôn viên cây xanh. Chung cư quốc tế Booyoung nằm ngay sát 2 dự án này, được sử dụng chung tiện ích và giống tuyệt đối về vị trí.
  2. Chung cư quốc tế Booyoung triển khai sau và có quy mô lớn hơn. Tuy nhiên, Chung cư Booyoung Vina chung phân khúc với Hồ Gươm nên sẽ có giá thấp hơn Hồ Gươm plaza một chút.
  3. Các đợt mở bán sau giá sẽ cao hơn đợt mở bán trước. Hồ Gươm Plaza hiện đang mở bán những đợt cuối, giá đã chuẩn bị vào đỉnh. Booyoung Vina chuẩn bị mở bán đợt 1.

Tổng kết đánh giá về đối thủ trực tiếp là Hồ Gươm Plaza

  • Cùng vị trí, phân khúc, sử dụng chung tiện ích.
  • Khác nhau về quy mô và thời điểm chào bán.
  • Mức giá hợp lý và cạnh tranh hơn của Hồ Gươm Plaza từ 2 – 3 tr/m. Tức là khoảng 25 – 26 tr/m.
  • Bảng giá chung cư quốc tế Booyoung dự kiến vui lòng đăng ký theo mẫu để được nhận: tại đây

Website: booyoungvinamolao.com/