CÔNG TY KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG HÀ NỘI (VIDIC CO. JSC)

Website: http://cameravidic.vn/http://vidic.com.vn/

Hotline: 090 6185 995 – 090 1766 604

Địa chỉ: Số 94 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.


Camera IP là dòng sản phẩm camera quan sát chính hãng có hình ảnh được số hóa, xử lý và mã hóa từ bên trong, sau đó truyền tải tín hiệu ảnh số qua một kết nối Ethernet về máy vi tính. Chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn những điều cần biết về camera IP.

Các loại camera ip sử dụng cảm biến CMOS hoặc CCD giúp thu nhận hình ảnh, số hóa, xử lý và mã hóa sau đó truyền tải tín hiệu số qua cáp mạng ethernet về máy tính hoặc một thiết bị lưu trữ mạng NVR (Network Video Recorder). Ngoài truyền tín hiệu hình ảnh, âm thanh, cáp mạng còn có chức năng cấp điện cho các camera IP có tính năng PoE (Power over Ethernet), tiện cho những nơi không gần ổ cắm điện. Các camera IP hỗ trợ kết nối không dây Wi-Fi thích hợp để triển khai những nơi không tiện đi dây đối với mạng hỗ trợ Wi-Fi.- Hình ảnh quan sát dẫn đến Camera IP qua máy tính, điện thoại, máy tính bảng..... mà không cần các thiết bị trung chuyển (Đầu ghi hình camera IP).


- Camera IP thông thường được tích hợp sẵn một giao diện web để có thể truy cập và quản lý dựa trên 1 địa chỉ IP xác định thông qua mạng Internet. Do vậy bạn hoàn toàn có thể xem camera mà không cần đầu ghi hình camera. Camera IP là dòng sản phẩm camera quan sát có hình ảnh được số hóa, xử lý và mã hóa từ bên trong, sau đó truyền tải tín hiệu ảnh số qua một kết nối Ethernet về máy vi tính.


- Camera IP là thu nhận hình ảnh độ nét cao (megapixel). Mỗi camera IP được gắn riêng một địa chỉ IP, do đó người sử dụng dễ dàng truy cập từng camera IP bằng trình duyệt web thông qua mạng internet bằng PC hay thiết bị di động. Các phần mềm điều khiển hỗ trợ xem, ghi, phát lại hình ảnh, hiển thị hình ảnh của từng camera IP hoặc đồng thời của nhiều camera IP trên cùng một màn hình.

- Hiện tại có các loại camera Ip chất lượng và tin dùng như camera Ip Vantech, camera Ip questek, camera Ip benco…- Ngày nay các gia đình đã có đường Internet thì nên lắp đăt camera IP sẽ thuận tiện và đơn giản lại tiết kiệm chi phí vì không phải tốn nhiều phụ kiện. Chỉ việc mua camera IP về và nối với router ADSL qua cáp mạng.


- Giá mỗi camera IP cao hơn so với dòng camera Analog tương đương với tính năng. Nhưng nếu chỉ cần 1 hay 2 camera cho gia đình đã có sẵn đường truyền ADSL thì trang bị camera IP lại rất hợp lý vì không cần nhiều phụ kiện đi kèm.