Hôi nách là một căn bệnh khó nói mà bất cứ người nào cũng có thể bị mắc phải sau độ tuổi dậy thì, cho dù là con trai hay con gái, từ thiếu niên tới trung niên. Hãy cùng chúng tôi đánh bay nỗi lo đó với 2 cách trị hôi nách bằng khoai tây đơn giản mà hiệu quả.

Cách 1: chữa hôi nách bằng khoai tây sống

Khoai tây sống ngoài việc khử mùi hôi nách còn có tác dụng làn da nách trở nên mềm mịn sáng đẹp hơn. Để trị hôi nách bằng khoai tây cần chuẩn bị khoảng 2 củ khoai tây, và 1 quả chanh.
Đầu tiên bạn lấy bông gòn thấm đều nước cốt chanh lên da sau rồi để khô sau đó đắp các lát khoai tây sống đã thái thành từng lát mỏng lên vùng nách. Giữ khoảng 20 phút thì lau sạch. Bạn sẽ cảm thấy nách trở nên khô thoáng hơn hẳn và mùi hôi cũng theo đó cũng được đánh bật.Cách 2: chữa hôi nách bằng khoai tây chín

Khoai tây đem rửa sạch rồi luộc chín, sau đó giã cho nhuyễn. Chanh tươi cắt đôi vắt lấy nước cốt. Trộn đều hỗn hợp khoai tây giã nhuyễn với nước cốt chanh cùng với nửa thìa muối trắng. Vệ sinh sạch nách rồi sau đó đắp hỗn hợp này vào 2 bên nách. Giữ khoảng 20 phút sau đó rửa lại bằng nước sạch. Chỉ cần kiên trì thực hiện thường xuyên chỉ sau một thời gian mùi hôi nách của bạn sẽ được loại bỏ đáng kể.

Bạn kiện trì chữa hôi nách bằng khoai tây như vậy sau một thời gian mùi hôi nách sẽ giảm bớt. Tuy nhiên đó chỉ là cách đơn giản dễ làm nhưng không thể giúp bạn trị mùi hôi nách hoàn toàn được.Bạn có thể tham khảo thêm Diệp Thảo Hương bài thuốc đông y trị hôi nách xóa bỏ hôi nách trọn đời