Như chúng ta đã biết đôi má lúm đồng tiền thể hiện nét duyên dáng và quyến rũ của khuôn mặt. Tuy nhiên theo truyền thuyết thì má lúm đồng tiền còn ảnh hưởng đến tướng số, phong thủy của khuôn mặt. Vì vậy mà nhiều bạn trẻ ngày nay đã “nhờ cậy” đến công nghệ tạo má lúm đồng tiền để vừa có nét duyên của khuôn mặt lại thay đổi được tướng số, tiền tài và danh vọng.


Nhiều người quyết định tạo má lúm “nhân tạo” để thay đổi vận mệnh
Ngay từ thời xa xưa, những người sở hữu má lúm đồng tiền đã chiếm được cảm tình của tất cả mọi người. Bởi vậy mà không thể phủ nhận, cặp má lúm chính là điểm nhấn, nét duyên dáng, quyến rũ trên khuôn mặt của chủ nhân sở hữu nó. Hơn nữa, theo quan niệm của người phương Đông, má lúm đồng tiền còn đại diện cho sự may mắn, thịnh vượng. Theo tướng số học còn nhắc đến phong thủy má lúm đồng tiền, vị trị mà chiếc lúm đồng tiền xuất hiện trên khuôn mặt cũng quết định vận mệnh tiền tài của người đó. Do đó, ngày nay, để thay tài đổi vận, rất nhiều người đã tìm đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiền.
Thực chất, công nghệ tạo má lúm đồng tiền chỉ là một thủ thuật được thực hiện rất đơn giản
Theo các bác sĩ, công nghệ tạo má lúm đồng tiền thực chất là một thủ thuật nhỏ, không cần phẫu thuật, liên kết giữa da và cơ má. Để tạo má lúm đồng tiền, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Khi chuyển động cơ mặt sẽ tạo thành lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật. Phương pháp này được tiến hành trong khoảng 20 phút nên phù hợp với cả những người bận rộn nhất. Quy trình làm má lúm được tiến hành tuần tự, khoa học, đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ như ý.
Các bác sĩ thực hiện tạo má lúm cho khách hàng
Mặc dù là một kỹ thuật đơn giản nhưng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đòi hỏi người thực hiện phải là các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có quá trình tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Mỹ… Đặc biệt, khi đến với Kangnam, bạn còn có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và tiến hành tạo má lúm, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.
Kết quả sau khi tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật
Nếu bạn cũng đang mong muốn sở hữu nhanh chóng đôi má lúm đồng tiền duyên dáng như mong muốn, hãy nhanh chân đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thực hiện công nghệ tạo má lúm. Mọi băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn có thể gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn và giải đáp.Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Ý nghĩa phú quý của đôi má lúm đồng tiền

>> Làm má lúm đồng tiền hỏng có sửa lại được không?