Chăn điện là phát minh hoàn hảo giúp giấc ngủ của bạn rét mướt trong các ngày mùa đông sản phẩm này còn tốt cho sức khỏe và mang đến phổ biến lợi ích khác nữa. Biến đổi khí hậu gây ra hiện tượng thời tiết ngày một khắc nghiệt. mùa đông lạnh thấu xương. Để ứng phó với loại lạnh của mùa đông thì dùng chăn điện. Chăn điện không gây khô da nên rất được ưa thích .
>>> Tham khảo chăn điện: chăn sưởi ấm điện
Chăn điện ra đời như thế nào?
Chăn điện đầu tiên được một bác sĩ người Mỹ với tên là Sidney I. Russell phát minh vào năm 1912 . tới những năm 70 – 80 của thế kỷ 20, chăn điện được cải tiến và được sử dụng đa dạng . Sau rộng rãi nghiên cứu và cải tiến dòng chăn điện có đa dạng điểm mạnh vượt bậc đáp ứng nhu cầu sưởi ấm đảm bảo an toàn cho người dùng.
sản phẩm chăn đệm điện được ưa chuộng nhất đầy đủ thuộc các nhãn hiệu của Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Đức… vì đây là những đất nước phát triển về công nghệ . sản phẩm chăn đệm điện của những nhãn hiệu này trước lúc tới với thị trường đều phải vượt qua các thứ tự rà soát nghiêm ngặt về chất lượng, tính năng, độ an toàn… khi đã đáp ứng đủ tiêu chuẩn , sản phẩm sẽ được cấp chứng thực từ đất nước và quốc tế để xuất khẩu đi khắp thế giới .
Công dụng giữ ấm của chăn đệm điện

Tác dụng lớn nhất của chăn và đệm điện chính là chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng để sưởi ấm cho cơ thể trong mùa đông, giúp kiểm soát an ninh giấc ngủ sâu cho các bạn . gần như những cái chăn đệm điện đều được đồ vật bộ phận cảm ứng nhiệt có bộ điều khiển giúp theo dõi và thuận tiện điều chỉnh nhiệt độ sưởi theo ý muốn với các chế độ nhiệt khác nhau.
đặc trưng , một số loại chăn điện còn sở hữu chế độ hẹn giờ tự động ngắt điện theo thời kì mặc định hoặc Anh chị em cài đặt, giúp giấc ngủ của bạn ko bị ngắt quãng mà vẫn đảm bảo an toàn.
>>> Tham khảo chăn điện: chăn sưởi ấm điện Hàn Quốc
Ích lợi của chăn điện
chăn điện đem lại đa dạng ích lợi sức khỏe cho người sử dụng . Chăn đệm điện giúp giảm những bệnh về xương khớp, giúp lưu thông máu, kích thích bàn bạc chất, kiểm soát an ninh cơ thể Cả nhà khỏi các căn bệnh thường gặp vào mùa đông . Chăn điện thích hợp với các đối tượng như người già , trẻ con và phụ nữ sau sinh.
Bệnh viêm khớp: Nhiệt trong khoảng chăn điện giúp làm cho dịu cơn đau do căng cứng cơ gây ra bằng phương pháp nâng cao lưu thông máu đến vùng cơ bị đau và giúp thư giãn. Công dụng này cũng giống như lúc quý khách tắm nước ấm hay xông tương đối .
Hen suyễn: Chăn điện giúp giảm các triệu chứng của hen suyễn. toàn bộ những tác nhân kích hoạt những triệu chứng này là mạt bụi hoặc nấm mốc . Chăn điện giúp sưởi ấm chống ẩm mốc giảm tới 50%
các vấn đề về xoang: Việc giữ ấm liên tiếp và ổn định giúp khiến cho giảm các biến chứng ở xoang.
Hội chứng sau bại liệt
– Đau nhức cơ bắp
Đau lưng
Mất ngủ
Hiện tượng Raynaud: Về mùa mưa, lạnh, một số bệnh sở hữu nguy cơ nặng lên trong chậm triển khai có bệnh Raynaud. cơ thể không vận chuyển đủ máu đến những chi, khiến cho ngón tay và ngón chân lạnh, tê cóng và rồi thất sắc trắng hay xanh tím. tất cả , tình trạng này kéo dài trong thời gian ngắn lúc thân thể bạn giận dữ quá mức với nhiệt độ lạnh. tiêu dùng chăn đệm điện giúp tăng lưu thông máu tới các chi, nhờ chậm tiến độ giảm được những triệu chứng của hiện tượng này.
>>> Tham khảo chăn điện: chan suoi dien nhat ban cao cap