Bạn đang tự hỏi đi Du lịch Ấn Độ nên mua những gì để làm quà cho người thân và bạn bè. Cùng đại lý ve may bay di Mumbai Ấn Độ tìm hiểu các món quà có ý nghĩa nên mua khi đi du lịch Ấn Độ thông qua bài viết dưới đây nhé!
1. Flip Flops
Đây là một loại flip-flops, còn được gọi là dép tông, có nguồn gốc từ dép Zori Nhật Bản. Trước kia chúng được làm từ gỗ, rơm hoặc giấy cói, nhưng ngày hôm nay để làm nguyên liệu Flop lật cũng rất phong phú, đa dạng như da, cao su, nhựa hoặc kim loại. Mỗi loại vật liệu mang đến một phong cách thời trang độc đáo theo phong cách cụ thể để lựa chọn của mỗi người. Flip Flop được liệt kê như các mặt hàng được mua trong khi đi du lịch đến Ấn Độ, Flip Flops dép không thể thiếu khi kết hợp với các trang phục mát mẻ của mùa hè. Flip Flops giúp bạn trở nên năng động hơn.
2. Saree Ấn Độ
Giống như áo dài của Việt Nam, kimono Nhật Bản, Saree không chỉ là một phong cách của quần áo mà nó là một trang phục truyền thống, một biểu tượng của phong cách sống của phụ nữ Ấn Độ. Những người trong West Indies các saree nổi tiếng trên toàn thế giới bởi chất lượng và phong cách, những hoa văn độc đáo, phản ánh sự sáng tạo của người dân vùng Tây Ấn. Đây cũng là nơi mà các ý tưởng thiết kế hiện đại thường đến để tìm. Vì vậy, Saree sẽ là một món quà để mua khi đi du lịch Ấn Độ rằng bạn không thể bỏ lỡ khi đi du lịch tới các điểm đến ở Ấn Độ.

Xem thêm: dulich7.com
3. Lá Bồ Đề
Lá Bồ đề là món quà không thể dường như có ý nghĩa hơn cả đối với các Phật tử hay những vị khách quan tâm đến quê hương tâm linh. Tới Bodh Gaya, thăm cây Bồ đề Phật Thích Ca Mâu Ni khi ngồi, du khách có thể nhìn thấy rất nhiều người dân địa phương bán thuốc lá bồ đề. Đây là bồ đề lá người dân địa phương đang ngồi ở đây chờ đợi nhà kho. Với người cao tuổi hoặc người để đếm Phật, đây là món quà có ý nghĩa, hòa bình, yên tĩnh và mang lại cho họ một niềm vui không thể tả.
4. Khăn của Kasmir
Đây là những loại vải làm từ dê pashmina mềm cao nguyên Himalaya lông. Đây là một trong những nguồn thu nhập chính cho người dân Kashmir. Với sự mịn màng và mát loại lụa, nó đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Những gì bạn đang mua ở đây trong khi đi du lịch Ấn Độ, Kashmir được coi là quà tặng độc đáo rất nhiều du khách chọn đi du lịch tới các điểm đến của Ấn Độ.