Bạn có tin rằng có thể Tắm trắng toàn thân an toàn và hiệu quả bằng bột ngũ cốc lợi sữa?? Thử nhé:

Mỗi lần 1/2 chén cho từ từ sữa vào khuấy thành hỗn hợp sệt thoa lên người tắm khoảng tầm 10 phút, lưu ý thoa mạnh tay ở các vùng da tối màu, sau đó tắm lại với nước. có thể phối hợp bôi lên mặt khi tắm để dưỡng trắng da mặt tốt hơn. Thực hiện tối thiểu ba lần / 1tuần.
Với cách làm trắng da hiệu nghiệm ở trên, mọi người dễ dàng có được 1 làn da mịn màng, trắng sáng. Tuy thế, đòi hỏi các bạn phải kiên trì thực hiện trong khoảng lâu năm. nếu như muốn cải thiện làn da, xóa bỏ sẹo mụn, thâm mụn, các bạn nên uống ngay thực phẩm tính năng – tinh chất làm đẹp collagen ADIVA để nhanh gọn có ngay làn da trắng ẩm mượt, mịn màng.

Collagen được xem như protein đặc biệt nhất trong cơ thể, chiếm tới 70% cấu trúc da, tác động trực tiếp theo vẻ đẹp của làn da. khi cơ thể được bổ sung đủ lượng collagen thiết yếu, 1 vài vết thâm do mụn sẽ mờ đi nhanh gọn, sẹo lồi lõm đc làm đầy trả lại cho bạn làn da căng sáng, mịn màng tự nhiên. một vài nghiên cứu cho thấy người sử dụng collagen đều đặn có thể cải thiện độ sáng của da và cải thiện tích cực 1 vài dấu vết do mụn để lại chỉ sau 4 – sáu tuần dùng.

Xong rồi đó, chờ đợi kết quả nhé