Bạn ưa thích dùng hàng Trung Quốc, bạn muốn nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để sử dụng hoặc kinh doanh nhưng lại gặp khó khăn. Đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục tất cả.

Chúng tôi hiện nay nhận order trên tất cả các website của Trung Quốc như: taobao.com, alibaba.cn, 1688.. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và vô cùng năng động, nhiệt tình. Khi bạn liên hệ với chúng tôi, các tư vấn viên sẽ tư vấn cho bạn phương án tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

Ưu điểm của chúng tôi đó là quý khách có thể đặt sỉ lẻ dù là một món hàng, chúng tôi cũng sẵn sàng đến tận xưởng sản xuất hay chợ Quảng Châu để giúp bạn. Nếu bạn là người muốn mua số lượng nhiều để kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì giá nhập hàng từ Trung Quốc của chúng tôi sẽ là rẻ nhất.

Xem thêm : http://shiphangchina.com/chuyen-hang-trung-quoc-ve-viet-nam-n39.html

CÁCH NHẬP HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM ĐƠN GIẢN

Trong quá trình vận chuyển, nếu hàng hóa sản phẩm của quý khách xảy ra hư hỏng hay hàng không đạt chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn tiền cho quý khách 100%. Chúng tôi có hệ thống chuyển hàng chuyên nghiệp và liên tục, vì thế hàng hóa của quý khách sẽ được đảm bảo an toàn nhất và nhập về với thời gian sớm nhất.

Hàng hóa trước khi suất kho sẽ được kiểm tra và xác nhận sau đó mới chuyển đi. Quý khách có thể yên tâm về chất lượng và số lượng của sản phẩm. Khi thanh toán, quý khách sẽ không phải thu thêm bất kỳ chi phí nào dù cho trong quá trình vận chuyển có xảy ra phát sinh nào.

Còn chần chừ gì nữa. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miến phí nhé!
web : http://shiphangchina.com/