Đối với Ngành Dược này các em trong năm đầu tiên sẽ được học những kiến thức cơ bản bước sang năm tiếp theo các em sẽ được học các môn chuyên Ngành và được thực hành tại phòng thí nghiệm của trường còn năm cuối các em sẽ được đi thực tập chính thức của các bệnh viện do nhà trường liên kết tại đó như bệnh viện Cao đẳng Y tế Hà Nội


Ngành Dược sĩ với sự phát triển của kinh tế xã hội nhu cầu nhóm ngành sức khỏe ngày càng nhiều. Vì thế mà nhóm ngành này ngày càng được các em theo đuổi và học với nhu cầu nhân lực thực tế ở các bệnh viện, nhà thuốc và các công tư nhân đang còn thiếu.Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm những gì?
Xem thêm:Lấy lại tinh thần học tập chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2017
Đó là yêu tố giúp các em có thể tự tin theo đuổi Ngành Dược sĩ này. Với Ngành Dược sĩ này sau khi tốt nghiệp ra trường các em có thể làm những vị trí như:

  • Nhân viên bán Biệt Dược tại các quầy thuốc tư nhân và nhà nước
  • Nhân viên bán Dược các bệnh Viện Lớn như Việt Đức, Bệnh viện Thanh nhàn... ở các tuyến huyện và tuyến tỉnh, cả cấp xã
  • Nhân viên Kinh Doanh thuốc biệt Dược gọi là trình Dược Viên
  • Khi các em đủ trình độ và kinh nghiệm các em có thể mở của hàng riêng or công ty riêng cho mình.


Do nhóm ngành Dược này là nhóm ngành Sức khỏe vì thế trong quá trình kinh doanh phải có điều kiện nên các em cứ yên tâm là những người không học ngành này rất khó có thể kinh doanh được. Không như những ngành nghề khác.
Nguồn:http://caodangykhoa.vn/cao-dang-dieu-duong/