Với những người dân sống ở các khu đô thị thì việc sở hữu được một mảnh vườn để trồng cây là rất khó. Chính vì thế để có rau sạch ăn mọi người thường tận dụng ban công, sân thượng của ngôi nhà để trồng rau. Diện tích của ban công hay sân thượng cũng không được nhiều nhưng bạn lại muốn trồng nhiều rau ở khu vực đó. Dưới đây chúng tôi sẽ mách các bạn cách làm giàn trồng rau tận dụng diện tích giúp cho khu vườn trên sân thượng của bạn có được đa dạng các loại rau cải thiện bữa ăn của các thành viên trong gia đình.

vuontrensanthuong

Đây là bộ trồng rau di động giật cấp. Làm theo bộ này tất cả các tầng đều hứng được ánh sáng để cây phát triển, dùng bộ khung vlỗ này cũng không mất nhiều diện tích. Mỗi tầng bạn trồng một loại rau, trồng đan xen các vụ rau là bạn đã có rau sạch để ăn.

vuontrensanthuong

Bạn có thể tận dụng luôn hàng rào của ban công để trồng rau sạch. Làm như thế bạn vẫn có rau để ăn mà không mất diện tíc sử dụng của sản vườn giúp cho khu vườn được gọn gàng nhìn thẩm mỹ hơn.

vuontrensanthuong

Sử dụng khung giá nhiều tầng sẽ tận dụng được tối đa diện tích của khu vườn, trồng cao được nhiều tầng nên bạn sẽ không mất diện tích sử dụng mà vẫn trồng được nhiều cây.

Chỉ cần bạn bỏ ra một chút kinh phí đầu tư cho khu vườn nhà mình bạn sẽ sử dụng được lâu dài có rau sạch ăn đảm bảo cho sức khỏe của cả gia đình. Hàng ngày lên tưới rau và chăm sóc nhìn chúng lơn lên bạn sẽ thấy rất vui, công việc đó cũng không quá nặng nhọc như là bài tập thể dục nhẹ nhàng vào mỗi buổi sáng sớm và chiều.

Còn rất nhiều mẫu khung chậu nữa các bạn có thể tham khảo tại website của công ty, nếu bạn vẫn còn băn khoăn về những sản phẩm này bạn hãy gọi đến cho chúng tôi dịch vụ trồng rau sạch tại hà nội sẽ giúp bạn.

Công ty Quang Anh

Địa chỉ: Số 92A Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội

Hotline: 043.5410.214 - 0972.622.699

Website:vuontrentuong.vn

Email:congtrinhxanh360@gmail.com