Phải chịu những “thiệt thòi” so với mắt hai mí, mắt một mí sâu đơn độc vẫn có thể “mạnh mẽ” tôn lên vẻ đẹp của mình nhờ vào các bí kíp làm đẹp hiệu quả.

Mắt một mí sâu đẹp hơn nhờ trang điểmMắt một mí sâu "làm nên chuyện" khi được chăm chút cẩn thận


Trang điểm mắt mèo


Kẻ mắt mèo là bí kíp cứu cánh cho các cô nàng sở hữu đôi mắt một mí sâu ti hí. Kỹ thuật này được thực hiện bằng việc vẽ kép dài phần đuôi mắt “giả” sao cho dài hơn đuôi mắt thật một chút, tạo độ cong vừa phải và tự nhiên nhất.

Tuy nhiên, kẻ mắt mèo cũng sẽ “góp phần” làm bạn trông hung dữ hơn. Sử dụng cọ tán phấn để làm mờ các đường kẻ sắc nét chính là giải pháp.

Sản phẩm kích mí

Mắt một mí sâu trở thành hai mí? Công việc này cũng không quá khó với sự hỗ trợ đắc lực của các sản phẩm kích mí mắt. Tuy nhiên, phương án này rất tạm thời và mí “giả” chỉ có thể tồn tại một thời gian rất ngắn thôi.


Sử dụng sản phẩm kích mí là giải pháp tạm thời cho một đôi mắt đẹp


Ưu điểm của sản phẩm kích mí là giúp bạn gái mắt một mí sâu có được sắc sảo hơn. Những buổi tiệc ngắn hay một buổi chụp hình sẽ rất thích hợp sử dụng sản phẩm này.

Chuốt lông mi kỹ càng

Nếu sở hữu một đôi mắt mí sâu nhưng bù lại bằng hai hàng mi dày, hãy tận dụng. Các bạn gái có thể lựa chọn một cây chuốt mi chắc chắn, chất lượng. Đôi mắt sẽ to hơn và cân xứng đồng đều nhờ hiệu ứng ”đánh lừa thị giác”.

Tuy nhiên, kỹ càng không đồng nghĩa với việc lạm dụng. Đôi mắt một mí sâu sẽ trở nên hung dữ nếu các bạn gái quá “đầu tư” vào mascara hai hàng mi.

Mắt một mí sâu đẹp hơn nhờ can thiệp thẩm mỹ

Các cô gái sở hữu mắt mí sâu nhưng lại ngại trang điểm thường tìm đến can thiệp phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc. Có một đôi mắt hai mí long lanh to tròn là mong muốn rất chính đáng. Cân nhắc một cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ giúp đôi mắt một mí sâu trở nên hoàn mỹ.


Công nghệ nhấn mí mắt không phẫu thuật ở bệnh viện thẩm mỹ Kim


Kim Hospital đem lại vẻ đẹp cho đôi mắt một mí sâu

Vị trí đắc địa thuận lợi cho khách hàng tìm đến thăm khám và sử dụng dịch vụ thẩm mỹ. Kim Hospital trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại, hội tụ đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, tận tâm tận lực với nghề.


Bệnh viện thẩm mỹ Kim


Các y bác sĩ sẽ đi theo một quy trình hợp lí và chặt chẽ. Sau đó đưa ra cách điều trị và khắc phục phù hợp với từng cá nhân khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng sẽ sở hữu một đôi mắt đẹp như mong muốn mà không phải ưu tư về sẹo hay sưng bầm.

Các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học tự nhiên của Hàn Quốc để thực hiện tiểu phẫu nhấn mắt một mí sâu. Sau khoảng 1 giờ, khách hàng có thể trở về nhà với một diện mạo mới và tự tin hơn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, vẫn còn một sự lựa chọn khác để làm đẹp đôi mắt rất đáng được cân nhắc chính là cắt mí – giải pháp tạo mắt hai mí to tròn đang rất hot hiện nay và bạn không cần lo lắng cắt mí mắt có vĩnh viễn không khi thực hiện dịch vụ.


Bài viết trích ngun ti: thammybammimat.com
Thông tin liên h:
Đa ch: 31 Nguyn Đình Chiu, P. Đa Kao, Qun 1, TP.H Chí Minh
Đin thoi: (+84) 906 686 790 - (+84) 839 115 678
Email: info@kimhospital.com