Khái niệm giảm cân Low Fat Diet ngày nay không còn mới nữa mà được khá nhiều nàng sử dụng. Song làm sao để ăn kiêng Low Fat Diet đúng cách,bạn đã thử cách này chưa là những câu hỏi được nhắc tới khá nhiều. Vài lưu ý sau đây sẽ rất cần thiết cho bạn.

Cách ăn kiêng LFD
Phương pháp này hoạt động theo một nguyên lý nhất định. Theo đó, bạn phải nạp năng lượng vào, sau đó mới có thể thải ra và giảm ký được. Để thực hiện cách này, bạn nên ăn ít đi để giảm nguồn năng lượng nạp vào, đồng thời nó cũng nhấn mạnh vai trò thể dục, tăng năng lượng và giúp bạn thải ra hàng ngày.
Bữa ăn LFD

Bữa ăn này chủ yếu dựa trên nguồn thực phẩm có hàm lượng mỡ thấp, như sữa tách kem hay phô mát béo chẳng hạn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm lòng trắng trứng, thịt bò nạc hay ức gà bỏ da. Đây đều là những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Khi nấu ăn, bạn nên hạn chế đồ xào rán, nên chú trọng hơn đến những món hấp, luộc hoặc ninh nhừ, như vậy sẽ phù hợp giảm cân hơn.
Hoa quả cũng cần chú ý

Với hoa quả, bạn nên ăn chủ yếu những thực phẩm có hàm lượng mỡ thấp, như sữa tách kem, pho mát ít béo, lòng trắng trứng, thịt bò nạc, thịt ức gà bỏ da. Cách nấu ăn thì hạn chế đồ xào rán, nhiều dầu mỡ chủ yếu là hấp, luộc,như đã nhắc ở trên. Tuy nhiên có 1 gợi ý nhỏ là bạn nên hạn chế việc sử dụng những chất đường, bánh ngọt, kẹo, hoa quả nhiều ngọt.
Với hoa quả ít ngọt hay ngũ cốc xay rối, bạn nên chú trọng hơn đến thành phần của bữa ăn. Bạn cũng cần hạn chế chất béo sau khi tập xong,có như vậy mới giữ dáng được dễ dàng.
Một số ghi chú nhỏ
Đối với vấn đề ăn uống, bạn nên chú ý nhiều hơn vì như vậy mới có thể giảm cân như ý muốn. Đặc biệt bạn cần chú ý đến lượng mỡ trong thức ăn.Thịt và mỡ khiến bạn cảm thấy rất dai. Để ăn kiêng kiểu này, bạn sẽ cần sự kiên trì tối đa. Bên cạnh đó, bạn phải hạn chế chất béo, nếu không sẽ sinh ra rất nhiều chất.

Với chất đạm, vitamin không thể hấp thụ nổi, cơ thể bạn cũng sẽ mệt mỏi và thiếu minh mẫn cùng uể oải, điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến quá trình học tập và rèn luyện của bạn.
Khó khăn lớn nhất của những người thường ăn kiêng theo cách này là họ không thể kiểm soát được lượng thức ăn nạp vào cơ thể. Với tráng miệng,bạn có thể thử nghiệm những món như nước cốt dừa, đá xay hoặc dâu hay mâm xôi.Bạn cũng có thể vắt thêm chanh hoặc bỏ đường để có mùi vị hơn. Món kem caramel nhẹ nhàng được xem là lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng giảm cân theo phương pháp LFD nêu trên.
Ngoài cách ăn kiêng LFD, nếu bạn bạn nào không có nhiều thời gian để thực hiện chế độ ăn kiêng thì có thể kết hợp thêm với việc dùng vien giam can lishou xanh để hỗ trợ quá trình giảm cân đạt hiệu quả nhanh hơn. Lishou xanh có công dụng đốt cháy mỡ thừa, đào thải những độc tố ra ngoài khỏi cơ thể giúp cơ thể giảm cân một cách hiệu quả.