Phòng vệ sinh tuy là các phòng phụ nhưng lại không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng. Sau một ngày làm việc vất vả, đây là nơi giúp bạn thư giãn, giảm stress. Phòng vệ sinh cần được trang bị đầy đủ các loại thiết bị để hoàn thiện hơn. Thiết bị vệ sinh bao gồm nhiều loại như: Bồn tắm, chậu rửa mặt, bồn cầu, gương...
Viglacera là hãng sản xuất thiết bị vệ sinh hàng đầu hiện nay, cung cấp đầy đủ các loại thiết bị vệ sinh cần thiết cho phòng vệ sinh như bồn cầu, sen tắm, chậu rửa mặt...


Bồn cầu viglacera là loại bồn cầu được người dùng đánh giá cao
Bồn cầu Viglacera bao gồm các loại: Bồ cầu két liền, bồn cầu két rời và bồn cầu két âm tường. Mỗi loại bồn cầu có các đặc điểm khác nhau với các mức giá khác nhau, người dùng có thể thoải mái lựa chọn theo công năng và yêu cầu của mình.
Các sản phẩm bồn cầu của viglacera đều có kiểu dáng sang trọng, hiện đại, phù hợp cho mọi không gian phòng vệ sinh, đem đến không gian thoải mái, sang trọng cho phòng vệ sinh nhà bạn.
Bồn cầu viglacera được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại, theo tiêu chuẩn Châu Âu, thân thiện với môi trường. Bồn cầu có khả năng chống khuẩn cao giúp bảo vệ sức khỏe người dùng.

Viglacera còn cung cấp các loại sen vòi. Sen vòi viglacera bao gồm sem tắm, vòi chậu rửa mặt, vòi chậu rửa bát. Sen vòi viglacera có thiết kế đa dạng, sen vòi viglacera đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng sen vòi.
Viglacera đem đến cho bạn các sản phẩm sen vòi giá rẻ mà chất lượng vẫn được đảm bảo.
Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Cường Quốc là đơn vị hàng đầu trong phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng. Cường Quốc có hệ thống kho bãi rộng, các sản phẩm luôn có sẵn cho bạn lựa chọn, phương thức vận chuyển linh hoạt, nhanh chóng, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.