Nếu nhu trong giai đoạn trước đây sổ chỉ được dùng trong việc nghi chép . Thì này đã xuất hiện nhiều loại sổ với nhiều công dụng khác nhau .Sổ da cao cấp là một trong những loại như thế . Đối với sổ da cao cấp ngoài việc dùng để nghi chép thì nó còn có tác dụng như là một công cụ marketing cực kì hiệu quả,ít tốn kém chi phí của các doanh nghiệp .
Tại sao nói sổ da cao cấp là một công cụ marketing cực kì hiệu quả ít tốn kém chi phí của các doanh nghiệp . Lí do rất đơn giản, sổ bìa da quảng cáo thể hiện được sự tinh tế, sang trọng hay nói cách khác, nếu được sản xuất một cách chuyên nghiệp, các loại sổ bìa da sẽ trở nên vô cùng có giá trị. Trên một sổ bìa da quảng cáo bạn có nhiều không gian để quảng cáo về thương hiệu ngành nghề kinh doanh và các thông tin của công ty .
Là một trong những công ty chuyên sản xuất sổ da cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh công ty Trọng Tín Nghĩa đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyên cung cấp sổ da .Công ty chúng tôi luôn tự hào rằng mình là đối tác của các thương hiệu lớn ở trong và ngoài nước . Với tin thần làm việc trách nhiệm ,
Thái độ nhiệt tình chu đáo Trọng Tín Nghĩa đã tạo được chỗ đứng cho riêng mình trên thị trường và trong lòng mỗi khách hàng.
Sổ da quảng cáo
Sổ da dành cho người đi làm
Sổ da ghi chép
********************
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, đặt hàng và báo giá:
Công ty Cổ phần Đầu tư Trọng Tín Nghĩa
Văn phòng: 132A Thân Nhân Trung, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0972 8888 99 - 083 812 6988
Email: info@ideagifts.vn
Website: ideagifts.vn