Cuộc sống hiện nay không thể biết trước được, với tình trạng Cướp và Khống chế, Nếu có trong tay gậy 3 khúc tự vệ (Ba Trắc Baton) thì bạn cũng an tâm khi có Dụng cụ hỗ trợ trên tay .
Gậy 3 khúc là một vũ khí võ thuật đáng tin cậy và hiệu quả mà có thể được sử dụng để tự vệ, phản kháng, chỉ gây thương tích nhẹ, đủ hạ gục đối phương chứ không gây nguy hiểm, tổn thương chết người. Sau đây shop dụng cụ võ thuật sẽ chia sẻ cho bạn những cách lựa chọn Baton - gậy 3 khúc
>>> Bình xịt hơi cay tự vệ
>>> Roi điện
1. Thử trước khi mua
Hầu hết các câu lạc bộ võ thuật hay các shop bán gậy 3 khúc asp đều có giới thiệu rất nhiều về baton - gậy 3 khúc asp với những ưu điểm, tính năng đặc biệt của nó. Bạn có thể đến mua tận nơi, tận dụng cơ hội này để thử xem mình phù hợp với loại gậy nào nhất rồi hãy quyết định mua.

2. Lắng nghe lời khuyên của chuyên gia
Khi dự định mua một baton - gậy 3 khúc asp, bạn nên lắng nghe ý kiến của những người có kinh nghiệm hơn. Điều quan trọng nhất vẫn là làm thế nào chọn được một baton - gậy 3 khúc asp phù hợp với khả năng của bạn nhất. Đừng chỉ vì nhìn thấy đẹp, nhìn thấy model hiện đại mà lựa chọn mua, hãy cân nhắc, suy nghĩ cẩn thận liệu bàn có phù hợp với nó không, kích thước có phù hợp với cơ thể, bàn tay hay không. Tốt nhất cần bảo người bán hàng ở shop dụng cụ võ thuật tư vấn kỹ càng về cách sử dụng, lựa chọn baton - gậy 3 khúc asp giá rẻ.
3. Chọn mua baton - gậy 3 khúc asp tại Hà Nội dựa vào cảm giác
Cảm giác là yếu tố mà mọi người thường hay nói đến nhưng thực chất cảm giác là gì? Nói chung, cảm giác có thể được miêu tả như một sự phản hồi của baton - gậy 3 khúc asp mà người chơi cảm nhận được khi cầm gậy và sử dụng. Gậy 3 khúc quá dài, quá ngắn, cán gậy quá mềm hay quá cứng? Nếu có cảm giác không thoải mái thì bạn không nên mua những chiếc gậy này.
4. Đầu baton - gậy 3 khúc
Bạn nên tìm những đầu gậy được làm từ thép không gỉ hơn là những đầu gậy bằng hợp kim rẻ tiền.
5. Không cần vội vàng lựa chọn mua gậy 3 khúc
Baton - gậy 3 khúc asp là một dụng cụ không dễ dùng với người bắt đầu, cần có thời gian làm quen, tìm hiểu, tập luyện nhuần nhuyễn. Bạn sử dụng baton - gậy 3 khúc asp không tốt, không chuẩn, bạn có thể đỗ lỗi cho baton của bạn nhưng cũng đừng quên rằng cần dành thời gian để thích nghi với những baton - gậy 3 khúc asp mới này.
Vì thế, điều quan trọng là bạn cần kiểm tra độ bền của baton - gậy 3 khúc asp trước khi quyết định mua nó... Đừng ngại điều này để tìm cho mình một baton - gậy 3 khúc asp thích hợp nhất.