Bạn bị hô và muốn chỉnh nha nhanh chóng và không muốn niềng răng vì mất thời gian hoặc không thể áp dụng niềng răng chỉnh nha. Phẫu thuật hàm hô đã ra đời và giúp bạn lấy lại được vẻ đẹp hoàn mỹ nhanh chóng nhất mà những giải pháp chỉnh nha khác không thực hiện được.

1. Phẫu thuật hàm hô?

Hàm hô là tình trạng sai lệch khớp cắn, răng đưa ra phía trước quá nhiều, trong đó biểu hiện ra bên ngoài là sự sai khác và lệch lạc của răng ở hai hàm và độ nhô vẩu của khuôn miệng so với cấu trúc hàm mặt tổng thể mà căn nguyên bắt nguồn từ sự sai lệch và phát triển đưa ra quá mức của xương hàm trên so với xương hàm dưới. Hàm hô khiến cho khuôn mặt bệnh nhân trở nên dày hơn, gãy góc mũi, cằm chìa tạo tướng mặt lưỡi cày rất mất thẩm mỹ. Đặc biệt với trường hợp sai lệch khớp cắn sâu thì bạn nên đến ngay trung tâm nha khoa để được tư vấn và điều trị sớm nhất. Tránh để bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn về sau. Phẫu thuật hàm hô áp dụng cho trường hợp hô do cấu trúc xương hàm gây ra, chính là cách tác động đến căn nguyên gây hô từ bên trong cấu trúc hàm mặt để chữa hô một cách nhanh chóng. Không giống như răng hô chỉ cần niềng răng là có thể khắc phục, hàm hô có nguyên nhân từ cấu trúc xương hàm nên bắt buộc phải thực hiện phẫu thuật nếu muốn điều trị. Phẫu thuật hàm hô là phương pháp phẫu thuật tối ưu giúp cải thiện hoàn toàn tình trạng hàm hô do cấu trúc xương hàm gây ra, thời gian phẫu thuật rất ngắn và với chỉ một lần phẫu thuật duy nhất.
2. Phẫu thuật hàm hô công nghệ Lefort I tại Nha Khoa Paris

Hiện nay nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô Lefort I là phương pháp phẫu thuật tiên tiến và tối ưu nhất hiện nay, được áp dụng trên toàn thế giới và được đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn. Do đó, để trả lời câu hỏi chúng tôi có thể khẳng định rằng phẫu thuật hàm hô hoàn toàn không gây nguy hiểm nếu bạn lựa chọn thực hiện tại trung tâm nha khoa uy tín và đảm bảo chất lượng. Bởi hiện nay với những nha khoa hiện đại, phẫu thuật hàm hô được tiến hành bằng phương pháp nội soi cho phép nha sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu, qua đó tiến hành phẫu thuật cách chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các mô lân cận. Ngoài tình trạng hàm hô ra thì với trường hợp hàm móm thì phẫu thật hàm móm cũng được thực hiện vô cùng hiệu quả tại Nha Khoa Paris. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về phẫu thật hàm hô, móm có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 1900.6900 để được giải đáp và tư vấn miễn phí nhé.