Hẳn bạn đã nghe đến các sản phẩm binh xit hoi cay trong các tin tức thời sự, chiến đấu, hay trong phim ảnh. Và ngoài thị trường hiện nay các dòng dụng cụ phòng thân này được bày bán tại những địa chỉ cửa hàng uy tín, chất lượng nhằm đem đến sự lựa chọn về cách bảo vệ bản thân an toàn cho mọi người.


Bình xịt hơi cay – công cụ tự vệ siêu nhỏ gọn, siêu đẳng cấp. Được biết đến là một sản phẩm phòng thân an toàn với những tính năng ưu vượt trội.
>>> roi điện 3 khúc
>>> den pin chich dienThay vì mua kinh nghiệm bằng những gì bản thân đã trải qua thì mua những kiến thức bảo vệ bản thân trước. Không chỉ đi học võ, các môn thể dục để nâng cao sức khoẻ mà cũng cần có những vật phòng thân an toàn. Một trong số đó được yêu thích đó là bình xịt hơi cay tự vệ.


Ưu điểm nổi trổi của sản phẩm này đó chính là sự nhỏ gọn, vật bất li thân dễ dàng mang theo bên người với công dụng hữu hiệu bảo vệ bản thân nhanh chóng. Bình xịt hơi cay tiện dụng nay đã được thiết kế nhỏ gọn và tiện sử dụng. Chỉ cần nhất nút xịt là nhứng hợp chất cay trong lọ phun dạng sương trực tiếp vào mặt đối phương.


Đừng quá lo lắng về độ sát thương của sản phẩm này vì nó chỉ gây choáng, gây mù tạm thời, khiến đối phương mất đi sự chủ động, không thấy được và cảm giácđau nhức mắt trong khoảng thời gian ngắn, không gây chết người và nguy hại. Trong khoảng thời gian từ 15 – 20 Phút bạn có thể nhanh chóng trốn thoát khỏi sự nguy hiểm đến nơi an toàn, cũng như bảo vệ được những người thân ở xung quanh mình nhanh chóng.


Tại xitcay.com chúng tôi đang cung cấp rất nhiều dòng bình xịt hơi cay chất lượng với tiêu chí an toàn về sản phẩm – an toàn khi sử dụng – tăng sự an toàn cho người dùng, chính vì thế chúng tôi luôn kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng rồi mới đưa nó đến tay khách hàng, nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin dùng khi lựa chọn bình xịt tại cửa hàng.