Thực phẩm có nhiều khả năng làm tiêu hao năng lượng của con người khi tiêu hóa nó. Như vậy, khi ăn những loại thực phẩm này, giúp đốt cháy nhiều calo hơn.Chế độ ăn kiêng 20/20 là một chế độ ăn dựa trên những nghiên cứu có cơ sở, giúp bạn kiểm soát được cơn đói, vừa dần dần hình thành được một thói quen ăn uống tốt hơn.
Chế độ ăn kiêng 20/20 được đánh giá là khá an toàn. Chính vì thế chế độ ăn kiêng 20/20 đang được xem là một trong những chế độ ăn giảm cân được yêu thích nhất trên thế giới
Giai đoạn 1: Áp dụng trong 5 ngày


Hãy khởi động với phương pháp này bằng cách loại thức ăn có trong danh sách 20/20 bao gồm: dầu dừa, mù tạt vàng, trà xanh, hạnh nhân, dầu olive, táo, đậu Hà Lan, mận khô, mơ khô, rau xanh, nho khô, bơ lạc, đậu lăng, hạt dẻ cười, sữa chua, trứng, cá tuyết, lúa mạch đen, đậu phụ. Mỗi ngày hãy ăn 4 bữa, mỗi bữa cách nhau 4 tiếng, có thể thêm gia vị là hạt tiêu, tỏi, nước chanh, chú ý uống đủ 2 lít nước mỗi ngày.
Lưu ý:
-Một số thực phẩm có thể thay thế, nếu bạn không thể tìm mua được.
- Bơ lạc có thể thay bằng hạt dẻ hoặc hạt hướng dương
- Lúa mạch đen bạn có thể thay bằng bánh mì nguyên cám hoặc bánh mì đen.
Giai đoạn 2: Áp dụng trong 5 ngày


Bạn có thể ăn thịt ức gà, cá ngừ, yến mạch, gạo lức, cà rốt, cà chua, nấm, hạt điều và quả việt quất. Hãy nhớ rằng trong tất cả những bữa chính và bữa phụ.
Mỗi ngày, bạn cũng ăn 4 bữa, mỗi bữa cách nhau 4 tiếng, ngoài những gia vị ở giai đoạn 1, có thể thêm dấm, thì là, hạt tiêu, ớt.

Giai đoạn 3: Áp dụng trong 20 ngày

Súp là thức ăn bổ dưỡng giúp chị em giảm cân an toàn
Một số loại thực phẩm khác được bổ sung vào thực đơn của mình, bao gồm quả bơ, quả mâm xôi, nấm, khoai tây, rau chân vịt, đậu đen.


Sau 20 ngày này, nếu bạn đã giảm được đến mức cân nặng mong muốn thì bạn có thể dừng lại, còn nếu chưa giảm đủ thì hãy tiếp tục thực hiện đến khi giảm cân vừa ý thì mới dừng.


Bạn có thể giảm cân theo đúng như những gì mình kỳ vọng, hạn chế ăn đồ chế biến sẵn. Hiệu quả giảm cân cũng bền hơn, khó bị tăng cân trở lại. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng đây được xem là một chế độ ăn kiêng khá nghiêm khắc, trong suốt 1 tháng không được ăn cơm trắng mà chỉ được ăn cơm gạo lức.
Nếu bạn nghĩ mình không có lòng kiên nhẫn để thực hiện chế độ ăn kiêng 20/20 này thì có thể dùng thực phẩm chức năng để hỗ trợ quá trình giảm cân nhanh đạt hiệu quả hơn.
Viên giảm cân Lishou phục linh có công dụng đào thải những độc tố ra bên ngoài cơ thề giúp ngăn chặn sự tích tụ chất béo, thanh lọc cơ thể, đào thải những độc tố ra bên ngoài cơ thể.


Với việc đơn giản mỗi sáng chỉ cần dùng 1 viên Lishou trước khi ăn sáng 30 phút bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả giảm cân sau 2 tuần. Lishou xanhgiúp đốt cháy lượng mỡ thừa tích tụ đã lâu trong cơ thể làm cho bạn giảm cân một cách hiệu quả mà không gây ảnh hưởng nào đến sức khỏe của người dùng.