Nhiều người luôn lo lắng khi có hàm răng khấp khểnh không đều, nhưng do tính chất công việc phải giao tiếp nhiều nên không thể niềng răng mắc cài được. Chính vì vậy, niềng răng tháo lắp thật sự là giải pháp niềng răng chỉnh nha giúp lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà không hề bị ảnh hưởng đến cuộc sông hàng ngày nhiều nhất.

1. Niềng răng tháo lắp là gì?

Niềng răng tháo lắp hay còn gọi là niềng răng khay trong Invisalign & eCligner. Đây là giải pháp niềng răng chỉnh nha sử dụng khay niềng trong suốt, được đo dấu và thiết kế phù hợp với khuôn răng của từng bệnh nhân. Đây là phương pháp niềng răng hiện đại nhất hiện nay, vừa đem đến kết quả hàm răng chuẩn khớp cắn đều đặn vừa còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao trong thời gian đeo khí cụ. - Thẩm mỹ ngay cả trong quá trình niềng răng nhờ khay niềng eCligner trong suốt. Khi giao tiếp, người đối diện sẽ khó phát hiện được bạn đang trong quá trình niềng răng chỉnh nha. - An toàn, thân thiện với sức khỏe người bệnh bởi khay niềng được làm từ nhựa nha khoa chuyên dụng tại nhà máy sản xuất khay niềng răng Pháp. - Niềng răng không mắc cài thật sự linh hoạt, hoàn toàn có thể tháo lắp dễ dàng giúp bạn không gặp trở ngại gì khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. - Vẫn có thể đạt hiệu quả cao đối với cả những trường hợp răng mọc phức tạp mà chỉ niềng răng mắc cài mới có thể điều trị được. - Hạn chế số lần thăm khám với bác sĩ so với niềng răng không mắc cài, trung bình khoảng 2 tháng bạn mới cần tái khám một lần. - Phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người trưởng thành.
2. Niềng răng tháo lắp tại Nha Khoa Paris

Nha Khoa Paris thực sự xứng đáng được mệnh danh là địa chỉ Nha Khoa uy tín tốt nhất hiện nay. Với câu hỏi niềng răng ở đâu tốt chúng ta cùng điểm qua những tiêu chí mà Nha Khoa paris đã đạt được để đáp ứng được sự tin tưởng của tất cả mọi người ngay dưới đây nhé: - Ứng dụng công nghệ niềng răng khay trong Invisalign & eCligner đạt chuẩn Quốc Tế. - Cùng với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, cùng chuyên môn cao về niềng răng với hàng nghìn ca chỉnh nha thành công. - Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhất, được nhập ngoại trực tiếp đạt chuẩn chất lượng Châu Âu. - Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và có chế độ bảo hành cho bệnh nhân an toàn tuyệt đối. - Đồng thời với mức chi phí cực kỳ hợp lý cùng các chương trình ưu đãi giảm giá thường xuyên trong năm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về câu hỏi niềng răng giá bao nhiêu khi đến với Nha Khoa Paris. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về niềng răng tháo lắp thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Nha Khoa Paris qua Hotline 1900.6900, để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp miễn phí nhé.