>> ket qua bong da phap hom nay, lich bong da c1 chau au tin thể thao tại: thethao360.net


Trong thông báo mới nhất, trang chủ CLB Nomads xác nhận: “Levent Gundogan là một cầu thủ tài năng, có thể đá được vị trí tiền đạo hoặc tiền vệ công. Cậu ấy có thái độ nghiêm túc trong các buổi tập và đã được tưởng thưởng bằng một bản hợp đồng chính thức. Chúng tôi chúc Gundogan giành được những thành công mới tại Manchester United.
Gia nhập lò đào tạo trẻ Man Utd, Levent Gundogan sẽ được dẫn dắt bởi HLV Nicky Butt. Levent Gundogan là “thần đồng” thứ 2 của xứ Wales gia nhập Man Utd trong thời gian gần đây, sau Daniel Mayers (9 tuổi).
Với tài năng thiên bẩm, Levent Gundogan đã chinh phục được đội ngũ tuyển trạch của Man Utd và đội bóng nửa đỏ thành Manchester đã quyết định ký thỏa thuận với thần đồng người xứ Wales. “Cậu ấy là một cầu thủ tài năng. Levent có thể chơi tốt ở vị trí tiền đạo hoặc tiền vệ tấn công”, người phát ngôn của Nomads cho hay.
“Cậu ấy có thái độ nghiêm túc trong các buổi tập và đã được tưởng thưởng bằng một bản hợp đồng chính thức. Chúng tôi hy vọng cậu ấy sẽ có quãng thời gian thành công tại Man Utd”.
Cách đây 2 năm, Levent Gundogan gia nhập CLB Nodmads và chơi ở vị trí tiền vệ. Hiện Levent Gundogan chuyển sang đá tiền đạo và trước khi được Man Utd ký hợp đồng, tài năng trẻ này đã được đôn lên đội U.16.
Gundogan được đánh giá là một trong những cầu thủ tài năng bậc nhất của học viện Nomads. Thần đồng 14 tuổi đã nhận giải thưởng “Cầu thủ xuất sắc nhất tháng” hồi tháng 10/2016.