Theo những bác sĩ đầu ngành tại JW, túi ngực Demi có thể giúp chị em sở hữu vòng 1 căng tròn. vui 8/3, JW ưu đãi đến 40% dịch vụ làm đẹp.

Vòng ngực săn chắc, căng tròn là ước mơ của mọi phái đẹp. Nhiều đàn bà châu Á không hài lòng với bầu ngực nhỏ, lép, không phát triển; sau tuổi dậy thì, ngực thường chảy xệ; teo nhỏ sau khi sinh và nuôi con nhỏ. Đây là nguyên nhân khiến nhiều chị mình tìm đến phương pháp cải thiện vòng 1 .

Túi ngực Demi - bí quyết giúp vòng một đẹp tự nhiên

Theo các chuyên gia ở bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nâng ngưc nội soi là một trong những biện pháp nâng cấp vòng một kết quả . Đây là dịch vụ thẩm mỹ đáp ứng được ước ao sở hữu khuôn ngực đẹp của khách hàng. tại JW, vật liệu túi độn ngực được nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Pháp... Trong đó, dòng túi độn ngực giọt nước Demi được nhiều chị tôi tuyển lựa .

Túi ngực độn ngực Demi sở hữu nhiều ưu điểm như: thay đổi hình dạng ngực theo tư thế - khi đứng có hình giọt nước, khi nằm có hình tròn, trải đều. Giải pháp này phù hợp cho mọi dáng ngực; thích hợp cho thành ngực bất cân xứng vì dáng ngực đổi thay theo trục ngang dọc; bề mặt Nano chắc chắn; tạo bầu ngực tốt cho mọi ca và có gắn chip.


Tiến sĩ brian M. Kinney giới thiệu túi giọt nước Demi với Tiến sĩ, bác sỹ Nguyễn Phan Tú Dung.

Túi ngực Demi giọt nước phù hợp với đàn bà Việt bởi thành ngực người Việt thường mỏng, không quá lớn, song song chị tôi Á Đông luôn thích vòng ngực đẹp tự nhiên, mềm mỏng mại, có đường cong chứ không phải vòng 1 căng tròn, lộ bóng như sở thích làm đẹp của phương Tây.


bên cạnh đó , túi giọt nước Demi với cấu tạo bề mặt Nano mềm mỏng mại, bền vững, có tới 8.000 tiếp điểm trên 1 cm2 tạo độ bám dính tốt, phòng ngừa biến chứng kết quả . Tính năng bề mặt Nano có gắn chip là sản phẩm nhân tiện ích, được hàng nghìn đàn bà lựa chọn trong thời gian qua tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

ngoài ra , hệ thống mô phỏng dáng ngực trước phẫu thuật bằng máy 3D chuyên sâu với hàng triệu điểm quét siêu vi cho ra hiệu quả chính xác nâng cao sau nâng ngực

Túi giọt nước Demi sử dụng con chip trình bày 15 thông tỏ số cho phép bạn kiểm tra chất lượng chính hãng, bác sĩ mổ , ngày sản xuất…

bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong các đơn vị có thế mạnh về nâng ngực nội soi với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp ở Hàn Quốc. Hệ thống trang thiết bị tại đây rất hiện đại , trong đó, nâng ngực Nano Chip 3D là mô hình dành riêng về thẩm mỹ ngực. Đặc biệt, khi đăng ký dịch vụ nâng ngực, bạn được tư vấn trực tiếp từ đội ngũ chuyên gia về thẩm mỹ vòng 1 đầu ngành ngày nay .

Hệ thống máy quét 3D Divina tiên tiến hỗ trợ việc chọn size túi ngực thích hợp với cơ thể chị mình tường qua hiệu quả mô phỏng chính xác nâng cao sau khi nâng ngực.

'Tân trang vòng 1 - giữ lửa yêu thương'

Chào vui mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiến hành chương trình giảm giá sâu, giúp chị mình có cơ hội làm đẹp với giá cả tiết kiệm: tặng 30 triệu đồng khi nâng ngực túi Demi nâng cao cấp; tặng 25 triệu nâng ngực túi Nano chip cao cấp; tặng 15 triệu đồng nâng ngực túi Nano dòng nâng cao cấp.

Đặc biệt, JW còn tặng thêm vali thời trang chính hãng trị giá 10 triệu đồng cùng với áo định hình ngực chuyên dụng trị giá 2 triệu đồng.

>>> Tiết lộ cách làm tăng vòng một hiệu quả

ngoài ra , phái đẹp còn được giảm đến 25% dịch vụ thẩm mỹ; 40% dịch vụ nha khoa nâng cao cấp; 30% chăm sóc da - ưu đãi cho nhóm chị tôi cùng làm. Tham gia “Vòng xoay may mắn”, bạn có có hội nhận được tiền mặt, quà lưu niệm từ JW, vali, mỹ phẩm Charming Skin, được cạo vôi răng hoặc triệt lông miễn phí. bên cạnh đó , bạn còn được tặng thêm 5% ưu đãi, miễn phí 1 dịch vụ tùy chọn.

Nguồn bài viết: Chuyên gia chia sẻ bí quyết tăng kích cỡ vòng một