Trung tâm dạy Lý bằng tiếng Anh hiệu quả
ITT - Nhiều khảo sát cho thấy học sinh rất sợ môn Vật lý và càng đáng sợ hơn nếu phải học Lý bằng tiếng Anh. Bởi thế từ đó, câu hỏi làm sao để học giỏi Lý bằng tiếng Anh mới được đặt ra.

Là môn khoa học tự nhiên nghiên cứu vật chất và chuyển động, không gian và thời gian, năng lượng và lực…, kiến thức Vật lý vốn rất sâu rộng. Học Lý mở mang hiểu biết, kích thích tò mò, khám phá những điều mới lạ, kỳ thú xung quanh cuộc sống. Với vai trò quan trọng trong giáo dục, Lý được liệt vào hàng môn học chủ đạo và trọng tâm trong các kỳ thi đánh giá năng lực học sinh của nhiều nước trên thế giới.
Với môn học đặc thù nhiều lý thuyết và bài tập, việc làm sao để học giỏi Lý bằng tiếng Anh trong chương trình quốc tế và chương trình tích hợp làm học sinh gặp khá nhiều trở ngại. Do không nắm được phương pháp học hiệu quả và không đầu tư thời gian đúng mức, Vật lý ngày càng trở thành nỗi sợ hãi đối với không ít học sinh. Đối với Vật lý, một khi đã mất căn bản thì rất khó để theo kịp bài trên lớp. Cứ như thế, học sinh sẽ sa sút trầm trọng và mất niềm tin vào bản thân.
Ngược lại, giáo viên cho rằng Vật lý không khó, chỉ cần phương pháp học hiệu quả và đầu tư thời gian, các em sẽ giải được phần lớn bài tập cơ bản. Việc tìm một trung tâm và học với gia sư là vô cùng cần thiết để học tốt môn này. Học sinh sẽ được tổng hợp cũng như tiếp cận những phương thức học tốt và hiệu quả nhất từ gia sư của mình.
Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học dạy vật Lý bằng tiếng Anh và Lý chương trình quốc tế. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.