Mình đang cần bán IPAD 2 3G ,wifi 16gb để mua điện thoại
Giới thiệu sơ : Máy màu đen cực đẹp và quyến rủ , xài ko bị dơ và Không Bị ngả màu ngà ngà vàng vàng như máy màu trắng (do thủy tinh củ đi ngã màu ) . Ipad 2 mỏng và nhẹ hơn ipad 3,4 . màn hình sáng đẹp độ nét màn hình trừ khi dùng kính lúp mới phát hiện được sự khác nhau của ipad 2 với 3,4 . Ipad 2 bắt sóng tốt hơn và pin xài KHÔNG BỊ NÓNG máy như ipad 3 ,4 . Tốc độ web và cảm ứng hơn hẳn các dòng máy tính bản , xài thú vị hơn nhìu .
Tình trạng máy : Đẹp 99% máy thế này rất hiếm ,máy chưa từng sữa chữa,nguyên zin ,KHÔNG hề bị móp ,cứng, trầy góc . Mọi chức năng đều ngon lanh không một lỗi nhỏ . sóng wifi 3g lướt vi vu ,.v..v..
Phụ kiện gồm : sạc , cáp , ( Bạn nào mua có thiện chí , không trả giá quá đáng mình sẽ tặng thêm một bao da Xịn , có smart cover tự tắt mở máy khi đóng mở )
Trăm nghe không bằng 1 thấy . Sau đây mình xin show hình có tắm chụp buổi sáng có tắm chụp buổi tối nên màu nền khác nhau nha )

Gía là : 8t2 ( quá rẽ cho 1 máy đẹp như thế, bằng giá máy củ trầy xước nhiều . Vì vậy bạn nào mua có thiện chí , không trả giá quá đáng mình sẽ tặng thêm một bao da Xịn , có smart cover tự tắt mở máy khi đóng mở khỏi tốn thêm 400,500 ngàn đi mua bao da )
Anh chị em nào cần thì gọi : 01269976321 (19 tuỏi )
Mình ở tphcm , MUA BÁN TẠI NHÀ nên yên tâm ( nhà mặt tiền đường )