Hiện Nay Shop Gà Bình Tân Đã Hoạt Động Trong Vòng 11 tháng và đã đem lại nhiều chiến tích cho anh em mua gà . Shop gà bình tân luôn giao cho anh em gà tốt uy tín 100% , với nhu cầu giao giá tốt cho anh em thuận tiện trong đôi đường . Luôn Có Gà Mới Cho Anh Em , Chất Lượng , Đá Tốt , Bổn Lì , Đẹp . Vì Trại Gà Mình Nằm Ở Đức Hòa , Cầu Láng Ven . Nên Đem Gà Lên Xuống Cũng Không Thuận Tiện Cho Mấy .( Ai Cần Gà Dữ Đá Tiền Lớn Thì Hãy Liên Hệ với Shop Có Bổn Bang Đàn Hoàng Cho Anh Em Lựa Chọn , Đặt Gà Và Lại Coi Bắt Sớm) . (Chủ Nhật Hằng Tuần Đều Có Đợt Gà Mới Lên Thường Xuyên Tại Địa Chỉ Bên Dưới Cho Anh Em Xem Gà Và Bắt ) . Muốn Biết Thêm Chi Tiết Thì Hãy Liên Hệ Với Shop Để Có Thể Coi Gà Tận Nơi Vào Ngày( Chủ Nhật ) Hàng Tuần . Mong Anh Em Ủng Hộ . Do Hôm Nay Mình Bắt Lên 7 Con Và Khách Hàng Wen Biết Đã Đặt Gà Sớm Và Lại Bắt Trước Hết 4 Con , hiện giờ đang còn 3 con up lên cho anh em trên mạng :
Ms 1 - 500k : Tre Điều , Trạng 940g , 8 móng đen chân xanh , lối đá hay , bay tới tấp , bo lớn .


Ms 2 - 650k : Chuối Vàng , 1kg1 , gà bổn của trại shop bình tân , gà luôn trong tình trạng bắt về đá liền , đuôi ben 1 bó , gà nào mà sỗ với gà này mà kô bị lũng đích hay thẹo thì đi bằng đầu @@ .
Ms 3 - 400k : Gà Que , Trạng 1kg , Chân Trắng 2 hàng trơn , gà còn hơi tơ nha anh em , mặt mày ác kinh khủng bá đạo @@ .

Ai Bắt Thì Liên Hệ Sớm Với Shop Bình Tân Qua :
SĐT : 0902895672 Tiến 14t~
Địa Chỉ : 372/2/8 Tĩnh lộ 10 , Phường Bình Trị Đông , Quận Bình Tân . ( Anh Em Lại Tới Hẻm 372 Thì Gọi Em Ra Dẫn Vào )