[B]BỘ LỌC NƯỚC R.O GIA ĐÌNH[/B] [B]CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY VIỆT TRUNG[/B] chuyên lắp ráp, linh kiện của Hoa kỳ và Đài Loan, được thiết kế nhỏ gọn, hợp vệ sinh, đẹp mắt, dùng cho gia đình, trường học, cơ quan, xí nghiệp…. giá cả phù hợp và có những tiện ích sau đây:
- Có khả năng ngăn ngừa vi khuẩn, lọc nước uống với công suất tương đương với 140l/ngày với 5 chế độ lọc khác nhau, đảm bảo nguồn nước uống được an toàn, không cần đun sôi, có thể uống trực tiếp sau khi qua lọc.
_ Bộ lọc nước R.O có khả năng ngăn vi khuẩn, lọc nước uống với công suất tương đương với 140L/ngày.
_ Với 5 chế độ lọc khác nhau , đảm bảo nguồn nước uống được an toàn.
1. Lọc thô: loại cặn bã, tạp chất thô, có thể nhìn thấy bằng mắt thường.
2. Lọc than hoạt tính khử mùi, khử Clo, và những chất hoá học khác.
3. Lọc than: khử mùi, các chất kim loại ,thuốc trừ sâu…..
4. Màng lọc R.O: với nguyên lý lọc thẩm thấu ngược, lợi dụng sức ép của bơm, cho phép ngăn ngừa loại bỏ những vi khuẩn có kích thước nhỏ 0.0001micron, tạo nguồn nước sạch, tinh khiết.
5. Lọc T33: với thành phần là than gáo dừa, có khả năng tạo vị ngọt cho nước sau khi qua màng lọc.

[LIST][*]Thiết kế kiểu dáng trang nhã, hiện đại, vỏ ngoài bằng INOX#304 & plastic cao cấp, đèn báo và đồng hồ hiển thị nhiệt độ.[*]Cung cấp trực tiếp 3 vòi: Nước nóng 5 lít - Nước ấm 18 lít - Nước lạnh 3 lít.[*]Gắn trực tiếp vào nguồn nước sinh hoạt với hệ thống lọc nước thô, lọc tinh được thiết kế bên trong máy (CP3).[*]Kỹ thuật xử lý nước mới nhất, loại bỏ kim loại nặng, hóa chất ô nhiễm và vi khuẩn có trong nước cho ra nguồn nước tinh khiết (công nghệ lọc thẩm thấu ngược) không cần nấu chín, hàm lượng oxy cao.[*]Lưu lượng nước đạt 140 lít/ngày, xử lý thích hợp với mọi nguồn nước (Nếu gắn thêm R.O 50 GPD).[*]Thiết kế sang trọng phù hợp tiện dụng cho mọi tư gia, văn phòng cơ quan, nhà hàng, khách sạn, trường học...[*]Kích thước: 430mm x 440mm x 1300mm.[*]Điện thế: 220V - Công suất nhiệt: 800W[*]Công suất lạnh: 200W[/LIST]
Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:
[B]CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY VIỆT TRUNG[/B]
[B]Trụ sở chính: Số 88 Nguyễn Chính, Tân Mai - Q.Hoàng Mai -TP. [URL="http://hanoi.jaovat.com/"]hà nội[/URL].[/B] [B]
[B]Mobile : 0974443629- Lựu - 0915 534 827 ( Ms. Hà )[/B][/B]
[B]VP[/B] [B]ĐD[/B]: [B]Số 12, khu phố 1B, An Phú, Thuận An, [URL="http://binhduong.jaovat.com/"]bình dương[/URL][/B]
[B]Xưởng sản xuất : Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì - Hà Nội 1[/B]
[B]Kho hàng: Mai Lâm, Mai Hiên, Đông Anh , Hà Nội.[/B]