Gây xôn xao trong giới văn phòng hơn 1 tháng qua, chương trình Nấu ảo – Ăn thật đã trở thành một game tương tác hấp dẫn. Rất nhiều người chơi trở thanh đầu bếp online sau chương trình và chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị.

Hấp dẫn với món bò lúc lắc khoai tây


Gian bếp online từ chương trình Nấu ăn ảo thuật
Được yêu thích trong giới văn phòng bởi mức độ tương tác cao, dễ dàng trong thao tác thực hiện và đặc biệt là cơ cấu giải thưởng lớn nên đã có rất nhiều đầu bếp online tham gia chương trình. Đã có hơn 11,000 người tham dự trên trên website www.ainoicuocsonglagioihan.vn.

Chương trình không những truyền cảm hứng nấu nướng tới các chị em văn phòng bận rộn mà còn đem lại các hiệu quả bất ngờ thú vị khác. Chị Huệ Minh nhân viên bảo hiểm Prudential tại quận 3 Tp. HCM hạnh phúc chia sẻ: “Tôi thường xuyên đi công tác nên ông xã tôi toàn dắt con đi ăn bên ngoài vì vào bếp không bỏng thì cũng đứt tay. Tình cờ thấy mấy cô nhân viên văn phòng chơi nấu ăn online anh ấy cũng thử rồi tậu luôn cái bếp từ. Giờ thì anh ấy quan tâm tới việc nấu ăn của vợ lắm rồi, thậm chí cuối tuần vừa rồi còn ra tay trổ tài cho vợ xem nữa đó”.


Nấu nướng với bếp từ www.bluestone.com.sg
Chị Hà Thu, nhân viên thu ngân tại một ngân hàng Sacombank ở Quận Đống Đa, Hà Nội tâm sự: “Tôi nghĩ là tôi rất thích trò chơi này. Không chỉ giải trí trong giờ giải lao nó còn giúp tôi kết nối hơn với mọi người tại công ty. Phòng chúng tôi có nhiều người trúng giải lắm, hôm nhận giải thưởng cả phòng sôi nổi như có hội đấy”. Bên cạnh những ý kiến bất ngờ như trên, anh Nguyện làm việc tại khách sạn Windsor Plaza Quận 5, Tp. HCM cũng hào hứng chia sẻ khi sử dụng gian bếp hiện đại của BlueStone: “Tôi cứ nghĩ nấu nướng là công việc nhàm chán nhưng có lẽ tôi nên vào bếp với vợ tôi cuối tuần này thử món bò lúc lắc khoai tây chiên. Nếu chương trình đưa nhiều công thức món ăn khác để thực hành nữa thì thật tuyệt vời”.
Món bò lúc lắc khoai tây www.bluestone.com.sg
Chương trình “Nấu ảo – Ăn thật” được tổ chức từ ngày 03/12/2012 đến 04/01/2013 theo đó người chơi tham gia từ 12h đến 13h mỗi ngày để khám phá cách thực hiện các món ngon tại gian bếp ảo. Giải thưởng là một phần ăn trưa và thức uống được giao vào trưa hôm sau cho người trúng giải. Với cơ cấu 100 giải mỗi ngày, thực đơn đa dạng như cơm tôm rim, cơm cá thu sốt sườn chua ngọt, bò lúc lắc khoai tây … Chương trình không chỉ tạo nên một sức hút đối với giới văn phòng trong thời gian qua mà còn giúp chị em văn phòng trải nghiệm sử dụng gian bếp hiện đại, truyền cảm hứng nấu nướng đến người chơi.

Nguồn: bluestone.com.sg