Công ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Sài Gòn (TBVP Sài Gòn) xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng.
(TBVP Sài Gòn ) là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm , thiết bị điện tử,linh kiện máy vi tính, máy bộ, máy in của những thương hiệu hàng đầu thế giới , đã và đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng .
Với phương châm : Sự hài lòng của bạn là niềm tự hào của chúng tôi,
TBVP Sài Gòn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ , cập nhật những sản phẩm mới , với giá thành cạnh tranh , không những đem lại cho khách hàng sản phẩm có chất lượng, mẫu mã đẹp mắt, sự phục vụ tận tâm,mà còn những dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng hết sức nhiệt tình , TBVP Sài Gòn luôn cố gắng hoàn thiện hệ thống nhằm mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tối ưu, một sản phẩm chất lượng làm hài lòng tất cả mọi khách hàng , ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
Ngay từ những ngày đầu thành lập TBVP Sài Gòn đã đề ra những tiêu chí phát triển cho riêng mình .
1.Khơi nguồn sáng tạo
2. Phát triển và bảo vệ thương hiệu
3. Lấy người tiêu dùng làm tâm
4. Gầy dựng thành công cùng đối tác
5. Phát triển nguồn nhân lực mạnh
6. Lấy hiệu quả làm nền tảng
7. Góp phần xây dựng cộng đồng
-Tầm nhìn
Trở thành công ty máy tính hàng đầu Việt Nam. TBVP Sài Gòn tạo ra các hệ thống dịch vụ có sự thu hút và quan tâm của hàng triệu người và góp phần làm giá tăng giá trị cho các cá nhân và doanh nghiệp.
Sứ mệnh
Sứ mệnh của TBVP Sài Gòn là mang tin học đến với 100% người Việt tạo ra các sản phẩm dịch vụ và giải pháp hỗ trợ cho hàng triệu người Việt Nam. TBVP Sài Gòn không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm, đưa ra các giải pháp tốt và toàn diện nhất để đáp ứng được đa số yêu cầu của khách hàng cũng như tạo ra các giá trị to lớn khác mà có thể bản thân khách hàng còn chưa nghĩ tới.
Với sứ mệnh đó, cùng với nền tảng công nghệ cao và đội ngũ nhân sự tài năng, chúng tôi luôn cam kết yếu tố chất lượng khi hợp tác cùng khách hàng, đối tác, nhà đầu tư...
Đặc trưng thương hiệu của chúng tôi là những giá trị phi vật chất không giới hạn thời gian, được xây dựng từ chính những giá trị cốt lõi, niềm tin cũng như khả năng, ưu điểm vượt trội của công ty. Chúng tôi mong muốn mang lại thông tin, kiến thức cũng như giá trị hiệu quả cho tất cả mọi người.
DƯỚI ĐÂY CHÚNG TÔI XIN GIỚI THIỆU MỘT SỐ SẢN
PHẨM MÁY TÍNH BỘ RÁP SẴN MỜI CÁC BẠN XEM QUA VÀ
CHO Ý KIẾN ĐÓNG GÓP ĐỂ TBVP Sài Gòn HOÀN THIỆN NGÀY CÀNG PHỤC VỤ TỐT HƠN
chi tiết xin liên hệ 0902.351.152 - chung