MÁY TÍNH THANH TÙNG
CHUYÊN SỬA CHỮA MÁY TÍNH - LAPTOP - CÀI WIN
CÀI ĐẶT HỆ THỐNG MẠNG MÁY TÍNH CHO CÔNG TY - CÁ NHÂN CÓ NHU CẦU
CHẠY PHẦN MỀM ĐT - CÀI ĐẶT TRÒ CHƠI
Với kinh ngiệm 5 năm ở cương vị Nhân viên Kỹ thuật sửa chữa máy tính và cài đặt hệ thống mạng, Lập trình viên phần mềm...Mình nhận thấy hiện tại có quá nhiều nhu cầu về sửa chữa máy tính và điện thoại, nhưng mọi người không thật sự tìm được những nơi sửa chữa uy tín và có tay nghề hoặc nếu có thì giá cả lại quá đắt đỏ. Mà với tình hình kinh tế suy thoái như hiện nay thì mỗi lần các bạn bảo dưỡng hoặc sửa chữa máy tính và điện thoại có thể mất đến cả tuần lương hoặc tệ hơn là cả tháng lương. Chính vì đã từng ở trong hoàn cảnh của mọi người, người thân của mình cũng từng bị lừa bởi những nơi sửa chữa không uy tín nên mình quyết định đứng lên và mở dịch vụ Sửa chữa tại nhà cho mọi người với giá thành cực kỳ hậu đãi. Mình mở dịch vụ này cũng gọi là kiếm thêm thu nhập cho vợ con thôi và để nâng cao tay nghề hơn nữa nên mọi người chắc chắn yên tâm về chất lượng và giá cả nhé!
Thông tin liên hệ:
Tùng - 0904 073 055
Yahoo: maytinhtunghuyen@yahoo.com
Sau đây mình xin gửi tới mọi người bảng giá dịch vụ nhé, mọi người nếu có nhu cầu lấy VAT thì cứ lưu lại hóa đơn bán lẻ thông thường rồi cuối tháng gộp vào để mình ghi hóa đơn đỏ nhé!
1/ Cài đặt Win/ Ghost - 100k ( Cá nhân ) 80k ( 2 máy trở lên )
2/ Bảo dưỡng, bảo trì và vệ sinh máy tính và Laptop - 50k
3/ Cài đặt hệ thống mạng - Tùy số lượng máy ( Xin các bạn gọi điện check giá nhé )
4/ Lấy lại dữ liệu đã mất - Tùy hiện trạng của máy Từ 150k -> 400k
5/ Cài đặt hoặc chạy phần mềm điện thoại - 80k
6/ Cài đặt trò chơi/nhạc điện thoại - 50k
7/ Bố mẹ nào muốn theo dõi hoạt động của con em mình khi sử dụng máy tính, điện thoại thì sẽ có phương án nhé! ( Gọi điện check giá )
....
Đây là giá máy mang đến nhà mình, nếu đến nhà hoặc cơ quan để làm thì mọi người cho mình xin thêm 10-20k tiền xăng nhé! ( Sẽ báo luôn giá khi liên hệ các bạn nhé )
Nếu có bất cứ vấn đề nào về máy tính, laptop hoặc điện thoại hãy gọi ngay cho mình các bạn nhé! Chắc chắn các bạn sẽ cực kỳ yên tâm và hài lòng về dịch vụ của mình.
Thông tin liên hệ:

Tùng - 0904 073 055
Yahoo: maytinhtunghuyen@yahoo.com

P/S: Mong nhận được sự ủng hộ của mọi người, và mình cũng rất mong mọi người dù có sử dụng dịch vụ hay không cũng sẽ ủng hộ mình, góp ý cho mình trên diễn đàn để mình có thể hoàn thiện dịch vụ một cách tốt nhất ạ!
Rất cảm ơn mọi người đã quan tâm!