Chào tất cả anh em! Lời đầu mình xin chúc anh em được nhiều sức khỏe! Mình xin vào vấn đề chính, cũng là vì đam mê công nghệ này nọ và cũng có tí kinh nghiệm nên hôm nay mình tự mở dịch vụ để làm cho vui và cũng như để có dịp học hỏi thêm đối với những gì mình chưa biết! Làm vì thích thôi chứ ko có múa rìu qua mắt thợ hay gì gì đó đại loại, nên các bạn nào đam mê công nghệ nói chung và các “thợ thầy” nói riêng nếu có lỡ xem topic của mình thì cũng đừng chặt chém nhé, mình chỉ làm cho những ai có nhu cầu và ko rành về lĩnh vực này thôi!
Mình để ý đa số có rất nhiều anh em cũng mở topic về những việc mình sắp đề cập sau đây, nhưng địa chỉ thì hơi xa nên cũng vất vả cho việc đi lại. Nay sự vất vả đó sẽ được tiết kiệm ở nơi mình, rất tiện cho các bạn ở Quận 5, 6, 7, 10, 11. Mình xin vào vấn đề chính Đối với cá nhân: Mình tư vấn tính phí + Build máy: (Ko bao gồm phím+chuột) Mình tư vấn build dựa trên 2 loại: Dành cho người hạn hẹp chi phí: Số tiền bạn đang có (ít nhất là 4tr500) và nhu cầu hợp lý của bạn với số tiền! Dành cho người dư dả hơn: Nhu cầu của bạn và tương lai xa (3 năm sau chẳng hạn) nâng cấp ko bị nặng tiền!
 • Mình nhận tư vấn cấu hình chi tiết tức từng món để các bạn có thể cầm đi mua, hoặc mình sẽ hướng dẫn chỗ mua rồi các bạn mua và ráp tại đó! (100K Mobi-fone phí dịch vụ)
 • Nhận build máy với cấu hình mình đưa ra (hoặc bạn đưa ra) và phù hợp với nhu cầu của bạn. BẢO ĐẢM có hóa đơn và Bảo Hành của nơi bán ra đầy đủ từng món! (dành cho những bạn làm biếng đi xa, ngại ra đường, ko biết mua,… mình sẽ thay bạn làm việc đó)

*Cách thức làm việc: Bạn sẽ phải đến trực tiếp nhà mình hoặc công ty và mình sẽ tư vấn, cho bạn xem giá của từng món mình build (theo nhu cầu và khả năng tài chính), xong bạn giao tiền, mình viết phiếu nhận tiền + ngày hẹn lấy. Sau khi xong xuôi mình sẽ call cho bạn qua kiểm tra và lấy hàng + biên lai, BH của tất cả sp. Lúc này mình bạn chỉ cần trả tiền dịch vụ cho mình giao động từ 300 – 350K/1 bộ (Lấy công làm lời thôi) ngoài ra ko lấy thêm bất cứ chi phí nào nữa ngoại trừ phát sinh ngoài ý muốn. Mình nhận build mỗi ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6: giờ hành chính 08h – 17h tại công ty mình, từ 19h – 21h mình sẽ làm việc tại nhà. Trước khi đến các bạn alo trước xem mình có nhà ko hãy đến, vì sau giờ làm mình hay đi lang thang , còn ở công ty thì lúc nào cũng có người đón các bạn Phần mềm:

 • Nhận cài mới tất cả và cài lại Win XP, Win 7 Home, Pro, Ulti, Enterprise 32/64bit, Windows 8 Pro, Enterprise (ko cài Vista) + Office 2010, 2013 và các ứng dụng cần thiết, diệt virius, hướng dẫn xài full (phí 350K). Có thể các bạn nói sao mình cài máy gì mà mắc vậy, mình xin nói rõ luôn là do mình cài trực tiếp bằng đĩa win, không Ghost (mình ko thích những bản Ghost, cho dù bản Ghost đó có tốt đến đâu thì cũng là đã xào nấu, ko ổn định với máy của mình), sau khi cài xong mình còn update full hết mọi thứ nên tốn thời gian khá lâu, trung bình thời gian cài đặt và update đầy đủ cũng 2.5h, tùy theo cấu hình mạnh hay yếu. Sau đó mới tiến hành Ghost lại máy để sao lưu (bản Ghost này là để sao lưu lại máy của mình, khác với bản bung Ghost mình nói ở trên vì đây là máy của mình, theo cấu hình mình nên Ghost chỉ mang tính chất sao lưu). Và cuối cùng là mình sẽ hướng dẫn lại các bạn tự bung Ghots trong trường hợp máy mình bị virus, hay hư hỏng hệ điều hành. Và đặc biệt hơn nữa, với các bạn ở xa không có điều kiện đi đến chỗ mình, mình cũng sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt từ xa, thông qua các chương trình remote từ xa như teamviewer…, điều kiện là các bạn phải có mạng internet và các phần mềm mình sẽ gửi link cho các bạn download trước khi tiến hành cài đặt.
 • Hướng dẫn cài máy ảo
 • Cũng nhận cài lại win Laptop và cũng còn tùy máy(call nếu cài được FULL ngon lành cành đào phí 400K nha, laptop driver tùm lum cài lâu hơn)
 • Nếu cài thêm các phần mềm khác hoặc game 50k/game or phần mềm
 • Mình cũng nhận cài đặt hệ điều hành MAC OS của APPLE, đối với PC và laptop của MAC: cài win chạy song song với MAC hoặc cài đặt lại máy hệ điều hành cho MAC
 • Nhận phá pass WIN 7 nếu bạn nào lỡ quên pass (50K)
 • Nhận vệ sinh full thùng máy desktop (SK775 trở đi, ko nhận AMD) phí 70K
 • Kiểm tra và khắc phục sự cố về phần cứng (nếu có thể) phí 70k

Chép phim HD (chuyên 720p)

 • Chép full ổ cứng 500GB: 100K, 1000GB: 180K, 2000GB: 320K, 3000G: 450K/ 1 lần chép. Các bạn tháo ổ cứng đem qua mình chép cho nha!
 • Chép theo yêu cầu 8K/01 film

Download:

 • Nhận download những gì liên quan đến host Fshare với dung lượng cao cần phải có acc VIP.
 • Còn dành cho AE chỉ nhờ download thôi, bao dung lượng (10K /1file) đem HDD qua mình copy qua cho! Lưu ý: đưa link mình xem trước nhá, mình ko nhận tìm nha (rãnh thì sẽ tìm dùm)
 • Và những dịch vụ bổ ích khác nếu có thể, mình chỉ rành về lĩnh vực ráp máy, build cấu hình, phần mềm và rất nhiều cái linh tinh lang tang khác

Đối với các DN vừa và nhỏ: Mình nhận tư vấn và triển khai xây dựng hệ thống Server, Client bao gồm Server Active Directory trên nền windows 2008, 2012, Mail Server (Exchange 2010, 2013), File Server, Printer Server, phân quyền sử dụng. Đối với loại hình này mình sẽ tư vấn sao cho với mức chi phí nhỏ nhất nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu tối đa cho DN. Mình cũng nhận triển khai trên hệ thống trên nền máy ảo vMWare vCenter Server để tiết kiệm chi phí. Phí sẽ tính thương lượng tùy theo từng trường hợp, sau khi thỏa thuận mình sẽ ký HĐ và tiến hành làm việc. Để tiết kiệm chi phí và thời gian cho DN, mình cũng nhận làm luôn dịch vụ sửa chữa, cài đặt, bảo trì cho hệ thống máy tính, mạng, máy in, fax, trả phí hàng tháng và ko cần thuê nhân viên IT do mình sẽ làm luôn phần này. Mình nhận luôn việc bơm mực, sửa chữa các loại máy in, máy Fax…..Đối với các loại máy in HP, Canon 90k/lần bơm tận nơi. BH đến hết mực nha! Tất cả những phần mềm mình cài đều bảo hành trách nhiệm 10 ngày dù vấn đề là do bạn, hay ở mình thì cứ đem qua mình làm mới lại cho nhé! (Lưu ý: những gì mình cài ko bao giờ liên quan đến phần cứng, nên mình ko có BH trách nhiệm phần cứng nha) ĐT: 0903.636.172 – Nhật Quang, yahoo: kelangthang009 (khi add nick các bạn nhớ ghi là “tư vấn PC” để mình biết mà add nick, do nick lạ mình sẽ từ chối ko add nick ) Địa chỉ: Nhà riêng: 284/7/5 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, Công ty: các bạn đến Khu Chế Xuất Tân Thuận, Q7, P. TTĐ, các bạn đến alo mình ra đón ( hiện tại mình chỉ làm vì đam mê thôi, mình làm trước mặt các bạn xong thì mang về thôi, còn những cái nào ko thể làm xong trong ngày thì mình ko nhận, chỉ nhận nếu các bạn đồng ý để qua ngày! Sau khi kiểm tra phần mềm lẫn phần cứng xong, nếu ko có vấn đề nào ở phần cứng thì mình sẽ niêm phong thùng máy với chữ ký của bạn! Nên yên tâm nhá! Làm tại nhà hoặc tại công ty nên các bạn yên tâm về uy tín chất lượng!)