Tên tài khoản : NGUYỄN TRUNG TRỰCAgribank: 6223205063124
Tên tài khoản : NGUYỄN TRUNG TRỰC
Sacombank: 060049366895
Chuyên nạp games clash of clash
1300gem = 1700k
Appbanquyen chuyên chung cấp các loại Gift Card, Gift Code iTunes dùng để mua App, Game, Music, Book, Tạp Chí trên kho ứng dụng khổng lồ với hơn 500.000 ứng dụng của Apple.
Gift Card mà Appbanquyen cung cấp dùng rất ổn định:
* Không bị block
* Nạp tiền dễ dàng và nhanh chóng
* Bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời gian sử dụng
Nếu quý khách chưa có Apple ID thì Appbanquyen sẽ tạo cho quý khách 1 tài khoản Apple ID miễn phí để quý khách sử dụng, ngoài ra quý khách còn được hướng dẫn tận tình cách sử dụng qua kỹ thuật viên.
(Do thời gian gần đây GiftCard iTunes ngày càng hiếm hàng và khó làm hơn lúc trước nên giá Gift có tăng. Mong các bạn thông cảm và tiếp tục ủng hộ nhé. Ai có nhu cầu mua nhiều thì chuyển qua "App Code" xài cho tiết kiệm nhé..)
40$ = 400k(Chỉ bán 1 loại GiftCard duy nhất 40$ và chỉ dùng để redeem acc ở US. 1 Acc có thể nạp nhiều GiftCard 1 lần)

Gift Code iTunes
100$ = 450.000 VNĐ
Gift Code dùng để mua App, Game, Music, Book, Tạp Chí trong wishlist của quý khách_App Code là 1 đoạn Code dùng để Redeem vào tài khoản iTunes. Mỗi App Code chứa 1 Application mà các bạn muốn nạp vào tài khoản iTunes của mình. Dùng app code các bạn có thể tự ý Redeem những App các bạn muốn vào tài khoản iTunes của mình. Update vô tư bằng 1 Acc dùng để Redeem App Code đó.

1 dạng App Code

* Cách mua App Code tại Appbanquyen:_Cách 1: Các bạn dùng 1 Acc Free đăng nhập vào iTunes, sao đó lựa Games/Apps mà các bạn thích rồi add vào Wish List, sau khi lựa chọn xong các bạn gửi Acc Free đó cho Appbanquyen. (nên làm cách này đỡ tốn thời gian)

Đăng nhập vào iTunes, chọn games/apps, click vào hình tam giác,
chọn Add to Wish List