1) Số là cậu mình bên Úc, tháng trước có mang về cho my mom 1 con Acer W511 (có Wifi + 3G) (con này chắc mọi người cũng đã biết nên mình ko nói nhìu nữa) để đọc báo trên mạng. Sau hơn 1 tháng, my mom ko chịu dùng nữa. Lý do : chữ nhỏ đọc lóa mắt, đọc trên computer vẫn sướng hơn (vì my mom ko biết dùng cảm ứng trên màn hình). Máy cậu mang về và mình active vào ngày 5/4/2013 để my mom sử dụng. Mình vẫn còn giữ nguyên hộp, mọi phụ kiện vẫn còn nguyên trong seal của nó vì mình ko dùng mấy chức năng kết nối HDMI. Mình chỉ dùng đúng mỗi dây sạc pin mà thôi và chấu sạc pin vẫn còn nguyên lớp nilon. Màn hình máy và dock mình giữ gìn rất kỹ, ko 1 vết trầy dù mình ko dán keo. Và xài xong là mình cất ngay vào trong bao da của nó để tránh bụi bặm nữa. Còn máy mình chỉ dùng đúng mỗi việc là vào IE cài báo để my mom đọc mà thôi. Ngoài ra ko hề dùng và cài thêm bất kỳ chương trình, phần mềm nào nữa. Nếu nói cho đúng là máy còn mới toanh, ko có bất kỳ 1 lỗi nào kể cả điểm chết.
=> Lý do mình bán con này là vì ko có nhu cầu xài vì mình đã có laptop và my mom thì cũng đã có computer rồi. Con này mình bán 16tr5.
2) Và mình hiện đang xài con Samsung P3100 (Wifi + 3G) mua ở Mai Nguyên. Máy được mua vào ngày 5/1/2013. Tính mình vốn giữ đồ rất kỹ nên mọi thứ : máy, hộp, hóa đơn và phụ kiện, mình đều giữ gìn sạch sẽ và còn nguyên mới. Mọi thứ vẫn còn nguyên lớp nilong. Con này mình bán 5tr2 và tặng luôn bao da nữa.
=> Lý do mình bán con này là vì cậu mình vừa gửi về cho 1 em ipad. Nên mình muốn đổi qua dùng thử em ipad này.
Mình ko phải là dân buôn bán nên máy có sao thì mình nói vậy ko lèo lái. Anh, chị em nào có ý định muốn mua thì pm mình nhé. Sđt của mình : 0909.580.809 (Quỳnh). Cảm ơn mọi người đã ủng hộ.