Công ty cổ phần chiếu sáng Cầu Vồng tự hào giới thiệu tới Quý Khách hàng RAINBOW LED LIGHTING hiện đang là đối tác cung ứng hệ thống chiếu sáng tiết kiệm điện cho nhiều Doanh nghiệp lớn, uy tín, yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng trên thị trường như:
- Khách sạn Chains Caravelle
- Khách Sạn Movenpick
- Hệ thống Khách sạn Liberty
- Khách sạn Quê Hương 3, Quê Hương 4
- Khách sạn Renaissance River Side
- Vincom Center TP.HCM
- Toà nhà Kumho Asiana Plaza
- Siêu thị nội thất Maximax Cộng Hoà.
- Công ty tư vấn thiết kế OP3 ( Singapore)
- Khu biệt thự, khu dân cư Q2, Q. Bình Thạnh,…
Và hàng trăm công trình lớn khắp các miền đất nước tại Việt Nam.
RB LIGHTING đã giúp các Doanh nghiệp này hiện nay tiết kiệm được tổng chi phí tiền điện đến hàng tỷ đồng Việt Nam mỗi năm.
Mục đích và sứ mệnh của RB LIGHTING khi trở thành đối tác chiến lược của các Doanh Nghiệp, tổ chức không phải là cung ứng và giới thiệu tới các Doanh nghiệp về một sản phẩm tiết kiệm điện thông thường mà là mong muốn mang tới cho các Doanh Nghiệp, tổ chức một Giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối ưu, cung ứng các dịch vụ tốt nhất để Doanh Nghiệp gia tăng lợi nhuận, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường trong thời kỳ khó khăn này.
Chính vì vậy, RB LIGHTING hy vọng có thể trở thành đối tác chiến lược của Quý Công ty trong thời gian tới, RB LIGHTING tự tin mang lại một Giải pháp tiết kiệm hiệu quả nhất dành cho Quý Khách hàng.
Ngoài ra chúng tôi có thể sản xuất đáp ứng mọi nhu cầu Quý khách về kiểu dáng và giá thành. Để biết thông tin và được tư vấn về các giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả nhất
Quý Khách hàng xin vui lòng liên hệ :

Công ty cổ phần chiếu sáng Cầu Vồng
Địa chỉ: Số 64 đường 27, KDC Tân Quy Đông, P.Tân Phong, Q.7, TP. Hồ Chí Mính.
Tel: 08.54333381; Fax: 08.54333380 / Hotline : 0909 154 696 ( Trang )
Email: denled.cauvong@gmail.com Website: www.rainbow-led.com

Chúc Quý khách hàng gặt hái lợi nhuận nhiều hơn trong kinh doanh !