Ngày đăng 14/05/2013 :..
Mình cần bán các con gà sau. AE tự xem hình và đánh giá lấy tránh tranh cãi nhau phiền hà mà mất lòng.
Giá cả và Chi tiết của từng con mình sẽ cố găng cung cấp đầy đủ và chính xác. AE chịu khó đọc rõ đỡ mất công hỏi đi hỏi lại mất thời gian.
Gà đúng chất lượng và nguồn gốc nhập. gien thuần dòng. sức khỏe tốt ham ăn chóng lớn. tất cả các gà dưới đây đá rất tốt. lông lá đụng đâu ăn đó. Nết gà rất dữ và mạnh mẽ.
AE có thiện chí thì call. Giá cả có để rõ ràng rồi vui lòng đừng làm mất thời gian của nhau. Gà nọc 1 số đã bán va ko bán nên AE vui lòng đừng vòng vo mất times của nhau nhé.
Khi AE qua bắt gà mình sẽ FIX 50 xăng cộ cho từng con. Ko Fix nhiều hơn nên AE nào có nhã ý kèo nài thì ko cần gọi mình nữa.
Sau đây là các gà mình cần bán.
1 bộ asil tre bobby. Gà gần 4 tháng. Max trạng trống 1kg2 – mái 9 lạng. gà mạnh khỏe đã ngừa đầy đủ. Gà máu thuần dòng có lai xíu xin tặng về nuôi khỏi bán. Trống đã tập gáy và túc mái. Nặng tầm 6 lạng. mái tầm 4 lạng – 5 lạng. AE ai quan tâm thì liên hệ tránh mất thời gian đôi bên.
Hình em nó: cha mẹ qua nhà xem nhé. Gà đã ra dáng rồi cũng không cần hình gà nọc mấy.Gà nuôi chuồng nên ăn lông nhau chụi lủi về nuôi ra lại nhé. Quan trọng là giáng gà AE chuyên về dòng này chắc nhìn cũng hiểu rồi
Giá em nó : 5tr/4con (1 trống – 3 mái)
Lẻ: trống 1tr6 – mái 1tr3
Địa chỉ và số ĐT liên hệ:
ĐT liên hệ: 0935.52.52.77 (nhật)
vui lòng hạn chế SMS & call sau 23h tối.
Địa chỉ: 212/1 vườn lài – P.phú thọ hòa – Q.Tân Phú – Tp.HCM
AE có tạt ngang cho mình xin chữ úp mình sẽ đáp lễ lại AE đầy đủ vào buổi tối. AE ko có nhu cầu xin đừng chém gió trong topic của mình.
- cám ơn AE đã xem tin. Chúc AE 1 ngày vui vẻ, buôn may bán đắt.
- Thanks All..!!!...