[ http://icwebs.info ] - Gói Website Bán Hàng chuyên nghiệp, bảo hành trọn đời, nhận website trong 2 ngày.
Dịch vụ thiết kế website trọn gói (IC-WEBS) cung cấp đầy đủ dịch vụ website cho doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp các giải pháp website, quảng cáo marketing trực tuyến, dịch vụ tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO).Chúng tôi đánh giá cao sự cạnh tranh khốc liệt của tiếp thị trực tuyến và chúng tôi biết mình phải làm gì để mang đến hiệu quả cao nhất từ website (mà website như một cổng giao tiếp mạnh mẽ với khách hàng và đối tác). Chúng tôi IC-WEBS sẽ biến một website thiết kế đơn giản thành một công cụ hữu hiệu giúp việc kinh doanh của công ty dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi tin tưởng trong mối quan hệ kinh doanh lâu dài, khách hàng sẽ tin tưởng, hài lòng, tín nhiệm về dịch vụ trước, trong và sau bán hàng.
Website chuyên nghiệp giá rẻ bạn không cần phải lo ngại và suy nghĩ về giá cả thiết kế website của chúng tôi, Chỉ cần 500.000đ bạn sẽ có ngay một website bán hàng trực tuyến trên mạng trong vòng 2 ngày làm việc và chúng tôi sẽ có nhân viên trực tiếp đến nhà hoặc cty của bạn hướng dẫn quản lý bán hàng, đăng sản phẩm và sử dụng được một phần mềm chuyên dụng để chỉnh sửa hình ảnh đưa lên website của bạn. Trường hợp bạn ở xa thì bạn có thể xem hướng dẫn ngay trực tiếp trên website hoặc trong đĩa CD mà sau khi đăng ký gói website chúng tôi sẽ chuyển cho bạn.
Bạn có gì sau khi đăng ký gói website của chúng tôi? Sau khi đăng ký gói website chúng tôi sẽ khởi tạo website, Up sản phẩm giúp bạn (nếu có), Và bạn sẽ có ngay 1 đĩa CD về toàn bộ mã nguồn website và hướng dẫn sử dụng, bạn có thể dùng đĩa CD này up website thỏa mái suốt đời, đặc biệt bạn có thể dùng CD này Up nhiều website khác nếu bạn muốn.

Tại sao lại có gói website rẻ như vậy?
Chúng tôi là một nhóm lập trình website không phải công ty nên chi phí sẽ rẻ hơn ở các công ty website khác, Chi phí 500.000 là phí khởi tạo website chưa bao gồm tên miền và Hosting, bạn phải mua tên miền và Hosting riêng để dùng website của mình tách biệt với website cá nhân khác, tuy nhiên nếu bạn không có chi phí chúng tôi sẽ cho phép website của bạn chạy chung với service của chúng tôi với giá 100.000đ/ năm. Trường hợp bạn mua Domain giá bây giờ là 250.000đ/ năm, Tuy nhiên bên mình cũng có thể hướng dẫn mua Domain ở nơi khác với giá chỉ 50.000đ/ năm (Tại sao lại có giá rẻ như vậy, khi đặt hàng website chúng tôi sẽ giải thích vì sao tên miền rẻ và tùy bạn lựa chọn).
Như vậy với chi phí chưa tới 1 triệu đồng bạn đã có riêng website trên service riêng của mình, và có mã nguồn riêng của mình khi cần có thể Up và được bảo hành mã nguồn toàn thời gian sử dụng.
Chúng tôi có khởi tạo website cho bạn dùng thử trước (Thời gian dùng thử 3 ngày) và được chúng tôi kết nối Online yahoo, Teamview để hướng dẫn trực tiếp, đảm bảo sau 2 giờ hướng dẫn bạn sẽ thành thạo việc quản lý cũng như Up sản phẩm hàng hóa của mình lên Website. (Công cụ hoàn toàn bằng tiếng việt). --> http://icwebs.info
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Name: Mr. Vĩnh
Phone: 0975.675.575
Website: http://icwebs.info
Khách hàng: http://icwebs.info/khach-hang/