Những vùng miền trong miền nam luôn chứa đựng những điều bí ẩn mà nhiều khi ta chưa khám phá hết,du lịch bến tre là một nơi du lịch chứa đựng nhiều điều lý thú,một mảnh đất màu mỡ phì nhiêu,hệ sinh thái phát triển mạnh mẽ,chứa đựng những giá trị to lớn.
Nơi này có nhiều kênh rạch nên hoạt động đi lại chủ yếu là thuyền và bè,bạn có thể ngắm cảnh hai bên sông với những rặng dừa xanh ngắt,tiếng gió thổi lao xao những rừng nước ngập mặn,những đàn cáy bò lổm nhổm trên cạn,dòng sông như đưa bạn đến với những bộ phim,cảnh tượng giống như trong một mê cung huyền ảo.

Những làng nghề truyền thống đã có từ lâu đời theo kiểu tra truyền con nối từ trang trại nuôi ong,làm bánh đa cho đến lò làm kẹo dừa tất cả đều là những đặc trưng của vùng miền,một nét đẹp truyền thống mà chỉ có tour du lịch miền tây mới có.

Nơi này có nhiều động thực vật do có nhiều kênh rạch,khá nhiều loài chim lạ thường về đây tìm kiếm thức ăn,sinh con và trú ngụ,nhiều loài trong sách đỏ cân được bảo tồn.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các danh sách khách sạn như khách sạn hải phòng để bạn có thêm nhiều lựa chọn cho hành trình của mình,hoặc bạn cũng có thể có những trải niệm với chuong trinh du lich con dao.
Hành trình :

Ngày 01: TP.HCM – Mỹ Tho – Bến Tre – Cần Thơ

07h45: Khởi hành đi Mỹ Tho. Đến Mỹ Tho, du khách sẽ được tham quan chùa Vĩnh Tràng - ngôi chùa cổ nhất ở Nam Bộ. Sau đó đoàn ra bến thuyền và đi thuyền dọc theo sông Tiền, nhìn ngắm cảnh vật hai bên bờ sông. Tiếp tục tham quan cồn Quy và ăn trưa tại vườn cây ăn quả.

Chiều: Sau đó du khách sẽ được tham quan lò làm kẹo dừa, trang trại nuôi ong và được đi đò chèo trong các kênh rạch nhỏ ở Bến Tre dưới bóng cây dừa nước, một loại cây đặc trưng nơi đây. Tiếp theo là tham quan vườn cây trái, thưởng thức trái cây và nghe đờn ca tài tử. Sau đó cả đoàn đi bộ dọc theo con đường làng nhỏ ra quốc lộ và lên xe đi Cần Thơ. Đến Cần Thơ làm thủ tục nhận phòng tại khách sạn. Tối tự do dạo bến Ninh Kiều.

Ngày 02: Cần Thơ – Châu Đốc - Trà Sư

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, du khách sẽ đi chuyến tàu sáng đến thăm chợ nổi Cái Răng - chợ nổi lớn nhất ở miền Tây, xem cảnh mua bán nhộn nhịp trên sông của người dân địa phương. (tùy thuộc vào con nước và thời gian sẽ đi tham quan thêm chợ nổi Phong Điền). Sau đó tiếp tục tham quan lò làm hủ tiếu, lò bánh tráng và sẽ được trải nghiệm đặc biệt với “cầu khỉ” của miền Tây.

Chiều: Sau khi ăn trưa du khách tiếp tục đi Châu Đốc. Trên đường đi dừng lại tham quan Rừng Trà Sư, vườn chim bằng thuyền, qua các con rạch nhỏ êm đềm vào sâu trong rừng ngắm cò, vạc, và nhiều loài chim nhiệt đới. Khi đến Châu Đốc sẽ thăm chùa Hang trên núi Sam (nếu còn thời gian). Sau đó nhận phòng tại khách sạn. Buổi tối tự do.

Ngày 03: Châu Đốc – Sài Gòn

Sau khi ăn sáng du khách sẽ đi thuyền tham quan làng cá bè và làng Chăm với nghề dệt nổi tiếng. Sau đó khởi hành về lại Tp.HCM. Trên đường sẽ dừng lại cho du khách ăn trưa tự túc.

Lịch trình :
CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG
MSDN:0101593532 - GPLHQT : 01015/2011/TCDLKhu vực phía Bắc:
Số 5 Hàng Chiếu - Hoàn kiếm - Hà Nội
Tel: (+84)4 3929 0808 - Fax: (+84)4 3923 3581Khu vực phía Nam:
Số 43, Lê Thị Hồng Gấm Quận 1, Hồ Chí Minh
Tel: (+84)8 3821 0225 - Fax: (+84)8 3914 7007