[url=http://android.vn/forums/123/]Android Weather & Clock Widget[/url] ! Trong kho[url=http://android.vn/forums/123/] ứng dụng Android [/url]hiện nay có rất nhiều ứng dụng được thiết kế với tính năng xem thời tiết. đem lại rất nhiều tiện lợi và hưu ích dành cho người dùng và một trong số những ứng dụng với tính năng dự báo thời tiết thì [url=http://android.vn/forums/123/]Android Weather[/url] chắc chắn sẽ là một trong những cái tên đáng quan tâm.

Android Weather, [url=http://android.vn/forums/123/]ứng dụng[/url] thời tiết của mình nhanh chóng và chính xác, cung cấp thời tiết chi tiết cho tất cả các thành phố trên toàn thế giới, nó tìm kiếm cho các thành phố và đặt chúng một cách nhanh chóng, và cung cấp nhiệt độ hiện tại, điều kiện thời tiết hiện tại, độ ẩm và tình trạng gió, ngoài ra, bốn ngày dự báo thời tiết.

Đây là [url=http://android.vn/forums/123/]ứng dụng[/url] được sử dụng cơ sở dữ liệu từ Weather.com, chuyên trang nổi tiếng trong việc cung cấp thông tin thời tiết. Thông tin từ Weather.com được cập nhật thường xuyên, với bản đồ thời tiết gồm nhiều nội dung rất chi tiết, như nhiệt độ, độ ẩm, sức gió...
[img]http://android.vn/attachments/14274/[/img]

[url=http://android.vn/threads/25329/]Download Game[/url]