Cùng tour du lịch Malaysia đến với Penang du khách sẽ bị hớp hồn bởi những bãi biển mang vẻ đẹp hoang sơ của tự nhiên và ngắm nhìn một Penang duyên dáng nét cổ xưa

Penang nổi tiếng với những bờ bãi cát, những rặng dừa thẳng tắp, nước biển trong xanh đã hớp hồn không biết bao nhiều khách du lịch Malaysia đến đây, nó đã chinh phục được cả những vị khách khó tính nhất. Không chỉ có bờ biển đẹp mà Penang còn để lại trong lòng khách đi tour du lịch Malaysia bởi những nét duyên dáng cổ xưa.


Ngồi nhà Khoo Kongsi nổi tiếng ở Penang, Malaysia
Chuyến du lịch Malaysia là một hành trình đầy thú vị với những hình ảnh, âm thanh và mùi vị nếu du khách đi bộ xuyên qua Geogetown. Đến với Geogetown hãy đi dạo bằng xích lô để cảm nhận được vẻ đẹp của Georgetown đó là sự kết hợp hài hòa giữa các nền kiến trúc Trung Hoa và Ấn Độ. Đặc biệt trên những bức trong thành phố vẽ những bức tranh thiên nhiên làm hiện lên một Malaysia sinh động. Ngoài ra kháchdu lịch Malaysia sẽ được chiêm ngưỡng ngôi nhà Khoo Kongsi nổi tiếng với những họa tiết công phu.


Vẻ đẹp hoang sơ ở biển Penang, Malaysia
Đến Penang là đến với những bãi biển đẹp tuyệt vời những bờ biển cát trắng, nước biển ngọc bích luôn là điểm hấp dẫn khách du lịch Malaysia. Đặc biệt những bãi tắm này vẫn còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên. Những rặng phi lao trải dài dọc các bờ biển đem đến khung cảnh thiên nhiên vô cùng tươi mát và lãng mạn. Đến với tour du lịch Malaysia giá rẻ du khách sẽ được đến thăm quan trang trại bướm hay còn gọi bảo tàng côn trùng sống, để chiêm ngưỡng hay cùng vui đùa với những đàn bướm rực rỡ sắc màu. Vẻ đẹo tự nhiên không khí trong lành mát lạnh của núi rừng luôn là điểm hấp dẫn khách du lịch Malaysia tới với nơi đây.

Chùm tour du lịch hot nhất năm 2013 như tour du lịch Thái Lan giá rẻ, du lịch Philipines...đến với những bãi biển đẹp đang hấp dẫn nhiều khách du lịch tham gia.